Bào Tử Linh Chi Nông Lâm

Bào Tử Linh Chi Nông Lâm

Tăng cường hệ thống miễn dịch, cô lập và diệt các tế bào ung thư,chống viêm nhiễm, bảo vêh gan, tăng cường chức năng chức năng gan, thải độc chống dị ứng , Điều hoà huyết áp, nhịp tim,tăng lượng oxy t

650.000₫

- +
Mua hàng

Thông tin sản phẩm

⇒Sản phẩm được phân phối bởi cây thuốc quý thiên nhiên

Bào tử Nấm Linh chi tức là cơ quan sinh sản của Linh chi, giống như hoa ở thực vật. Bào tử Linh chi chứa các thành phần giống như Linh chi: Polysaccharide, triterpen, acid béo, acid amin, vitamin và các nguyên tố vi lượng, với hàm lượng đậm đặc hơn Linh chi từ 7 đến khoảng 20 lần (theo một số báo cáo).

⇒Khi Linh chi phóng thích bào tử, nhìn xuyên qua ánh nắng sẽ thấy từng đợt bào tử bay qua như khói bám vào mặt Linh chi tạo thành một lớp bụi mỏng màu nâu đỏ rất mịn, như đất đỏ bazan. Tuy vậy số lượng bào tử Linh chi rất ít. Khi thu hoạch 1 tấn nấm Linh chi sẽ thu được 1 kg bào tử.

Bào tử linh chi tốt cho sức khỏe

Bào tử Nấm Linh Chi Nông Lâm - Túi 100g

Hướng dẫn sử dụng

- Chất Polysaccharid (giúp ngăn ngừa bệnh ung thư) và các chất quan trọng khác có trong nấm linh chi chủ yếu tập trung trong bào tử.

Do vậy sử dụng bào tử linh chi sẽ hiệu quả tốt hơn nhiều so với việc sử dụng nấm linh chi theo phương pháp truyền thống đun sôi để nguội.

- Cho một thìa bột bào tử nấm linh chi vào 300-500ml nước sôi, khuấy đều, để nguội. Trước khi uống cần khuấy đều hoặc lắc mạnh.

- Có thể uống nóng hoặc ướp lạnh. Chú ý: bột bào tử nấm linh chi không tan hoàn toàn trong nước, có thể uống luôn cả phần không hòa tan.

- Có thể hòa với rượu để uống. Cho khoảng 2 thìa bào tử nấm linh chi vào 750ml rượu 40 V/V, lắc đều.

- Theo kinh nghiệm và thực tế sử dụng, có thể dùng bào tử nấm linh chi để làm mặt nạ dưỡng da (trộn với sữa chua không đường), giúp tẩy các vết nám và làm căng mịn làn da.

- Bảo quản: nơi khô mát và tránh ánh nắng mặt trời.

Lưu ý : Tùy thuộc vào mỗi người mà tác dụng của nó cũng khác nhau

Đánh giá