Hạt dẻ cười đỏ Hy lạp cao cấp 250g

Hạt dẻ cười đỏ Hy lạp cao cấp 250g

280.000₫ 300.000₫

- +
Mua hàng

Hạt dẻ cười Hy lạp đỏ cao cấp (hương chanh)

Xuất xứ  : Hy Lạp

Thương hiệu : Soko

Giá thành 1 hộp : 280 000

Một kg 4 hộp : 1 000 000

Hạt dẻ cười đỏ Hy lạp hương chanh

Thông tin Hạt dinh dưỡng Dẻ Cười

Có lợi cho mắt
Tốt cho da
Tốt cho tim,
Tốt cho máu
Tốt cho hệ thống thần kinh
Giảm nguy cơ bị bệnh tiểu đường
Tăng cường hệ thống miễn dịch
Thông tin dinh dưỡng cho 100g
Năng lượng: 2545 kJ / 613 kcal
Protein: 18 g
Chứa 7 vitamin: B1, B2, B6, B11, C, E,A
Chứa 9 chất khoáng: Natri, Kali, Canxi, Photpho, Magnesium, selen ,sắt, đồng, kẽm

Tác dụng hạt dẻ cười Hy lạp

Thành phần chủ yếu của hạt dẻ cười gồm có tinh bột, protein, lipit, gần 30 loại vitamin và các khoáng chất Ca, P, Fe… chính vì vậy nó có tác dụng rất tốt với sức khỏe.

Theo chuyên gia dinh dưỡng Naini Setalvad: Hạt dẻ cười là một trong những nguồn phong phú chất xơ và protein (chất đạm). Bạn có thể ăn ít mà vẫn cảm thấy no lâu.

Một phần hạt dẻ cười 25 g chứa 2,6 g chất xơ, nhiều hơn các loại hạt khác.

Ngoài ra, 25 g hạt dẻ cười cung cấp hơn 260 ml kali và nhiều khoáng chất khác giúp duy trì huyết áp.

Hàm lượng cao các chất chống ô xy hóa như vitamin A và E trong hạt dẻ cười có thể giúp cơ thể chống lại chứng viêm, bảo vệ các mạch máu và làm giảm nguy cơ bệnh tim.

Hạt Dẻ Cười giảm cholesterol LDL

 Hạt dẻ cười giàu chất béo không bão hòa đơn nên tiêu thụ quả hồ trăn có thể giúp hạ thấp nồng độ cholesterol xấu LDL và tăng nồng độ cholesterol tốt HDL.

Làm đẹp da với Hạt Dẻ Cười

 Vitamin E rất cần thiết cho một làn da khỏe mạnh và chống lại quá trình ô xy hóa. Hạt dẻ cười là nguồn phong phú vitamin E, nên nó giúp bảo vệ da khỏi các tia UV có hại, ngăn ngừa các bệnh về da và tăng cường sức khỏe cho da.

Hạt Dẻ Cười ngừa tiểu đường

 Hạt dẻ cười có thể giúp ngăn ngừa bệnh tiểu đường tuýp 2, do nó cung cấp phốt pho cho cơ thể và chuyển hóa các protein thành các a xít amin, hỗ trợ cơ thể dung nạp glucose.

Giúp giảm béo

 Đồng và mangan trong hạt dẻ cười thúc đẩy việc hình thành các mô liên kết, đồng thời các vitamin B tan trong chất béo có mặt trong hạt dẻ cười còn giúp sản xuất các tế bào máu đỏ, phá vỡ protein, chuyển hóa tinh bột và chất béo thành năng lượng cho cơ thể.

Dùng Hạt Dẻ Cười tốt cho mắt

 Do chứa nhiều lutein và zeaxanthin – những chất có lợi cho mắt, nên hạt dẻ cười là thực phẩm tuyệt vời giúp mắt khỏe và chống lại tình trạng thoái hóa điểm vàng liên quan đến tuổi tác.

Ăn hạt dẻ cười thường xuyên có thể giúp ổn định huyết áp một cách tự nhiên, đặc biệt là trong các sự kiện huyết áp tăng lên do căng thẳng.

Ăn hạt dẻ cười bổ máu

 Hạt dẻ cười rất phong phú vitamin B6. Vitamin B6 cần thiết giúp tăng số lượng hemoglobin – một loại protein chịu trách nhiệm vận chuyển ô xy qua máu đến các tế bào và làm tăng lượng ô xy trong máu.

Tốt cho thần kinh

Lượng vitamin B6 phong phú trong hạt dẻ cười tác động mạnh tới hệ thống thần kinh. Các phân tử a xít amin làm nhiệm vụ dẫn truyền thông tin phải có vitamin B6 mới thực hiện tốt chức năng của nó.

Hơn nữa, vitamin B6 còn đóng vai trò quan trọng trong sự hình thành của myelin – màng bọc xung quanh sợi thần kinh cho phép sự dẫn truyền tín hiệu giữa các dây thần kinh đạt hiệu quả tối ưu.

Vitamin B6 còn góp phần vào quá trình tổng hợp serotonin, melatonin, epinephrine và a xít gamma-aminobutyric, hoặc GABA, một loại a xít amin giúp các xung thần kinh trong hệ thần kinh được ổn định.

Ngoài hạt dẻ cười chúng tôi còn có các loại hạt dinh dưỡng cao cấp khác nhập khẩu Mỹ như quả Óc chó, hạt Mắc ca, hạt Hạnh nhân, quả Hồ đào ....

Đánh giá