Mật Ong Rừng

Mật Ong Rừng

400.000₫

- +
Mua hàng

Mật ong rừng - Thực phẩm dinh dưỡng

Dung tích: Lít

Giá: 400k

Xuất xứ: Việt Nam

Tác dụng của mật ong rừng do cây thuốc nam thiên nhiên cung cấp

Mật ong rừng ngoài chức năng là một loại thực phẩm bổ dưỡng đối với sức khỏe con người, thì mật ong còn được con người dùng để trị vết thương và được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác như: thẩm mỹ, dinh dưỡng

Thành phần của mật ong rừng

⇒ Thành phần của mật ong có nhiều hoạt chất khác nhau như vitamin B6, riboflavin, niacin, sắt, sodium, kẽm, calci, các loại axit amin, đường glucose, fructose…, có khả năng giúp tăng cường sức khỏe và hệ miễn dịch.

Công dụng của mật ong rừng

⇒ Mật ong làm tăng sức dẻo dai của cơ thể và giúp cho cơ thể nhanh chóng phục hồi. Vì vậy trong thi đấu thể thao các vận động viên thường sử dụng mật ong để tránh mệt mỏi.

⇒ Mật ong từ thiên nhiên có tác dụng giúp cơ thể chỗng nhiễm khuẩn, an thần, các bệnh về đường hô hấp, ho, viêm thanh quản.

⇒ Mật ong còn có khả năng sát khuẩn, làm liền sẹo nhanh chóng. Vì vậy, khi bạn bị bỏng nhẹ hay bị côn trùng cắn có thể dùng mật ong bôi lên vết thương.

Trong mật ong có chứa fructoza, đây là chất có tác dụng giúp cơ thể thư giãn rất tốt.

Bên cạnh đó mật ong còn có tác dụng về thẩm mỹ như làm sạch da, làm cho da mặt trở nên mềm mại, sáng hồng hơn, chống khô môi, chăm sóc da và tóc rất tốt. 

Tuy nhiên, đối với những người bị mắc bệnh tiểu đường hoặc những người mắc bệnh cần kiêng ngọt không nên dùng mật ong.

Lưu ý : Tùy thuộc vào mỗi người mà tác dụng của nó cũng khác nhau

Đánh giá