Nấm Linh Chi Hàn Quốc Cao Cấp

Nấm Linh Chi Hàn Quốc Cao Cấp

Giới thiệu về sản phẩm: Sản phẩm nhập khẩu Nấm Linh Chi Hàn Quốc Cao cấp được nuôi trồng tại Hàn Quốc trong điều kiện tốt nhất, thời gian dài và mang dưỡng chất nhiều nhất, đem lại hiệu quả sử dụng ca

1.800.000₫

- +
Mua hàng

Thông tin sản phẩm

⇒Sản phẩm Nấm Linh Chi hàn Quốc Thượng Hạng được chọn lọc kỹ lưỡng, với từng tai nấm chất lượng đạt 1kg/3-4tai nấm và đóng gói theo đúng tiêu chuẩn bảo quản và vệ sinh an toàn thực phẩm, nấm Linh Chi Hàn Quốc cao cấp là món quà ý nghĩa sang trọng cho người thân, bạn bè của quý khách hàng.

Quý khách hàng chưa biết mua Nấm Linh Chi Hàn Quốc thật chất lượng ở đâu thì Linh Chi Nông Lâm là địa chỉ cung cấp Nấm Linh Chi Hàn Quốc chất lượng đảm bảo uy tín nhất.Do cây thuốc quý thiên nhiên phân phối

Nấm Linh Chi Hàn Quốc - Đại học Nông Lâm

- Tên sản phẩm:  Linh Chi Hàn Quốc Thượng Hạng

-  Loại: Nấm nguyên tai (1kg/ 3-4 tai Nấm)

-  Thành phần: 100% Nấm Linh Chi nguyên chất còn nguyên bào tử

Protid     ≥   8g

Glucid    ≥ 19g

Độ ẩm   ≤ 12%

- Xuất xứ: Hàn Quốc.

- Trọng lượng tịnh: 1kg.

- Bảo quản: Nơi Khô ráo thoáng mát

- Sản phẩm được Linh Chi Nông Lâm nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, đặc biệt sản phẩm còn nguyên lớp bào tử trên tai Nấm.

TẠI SAO TRÊN THỊ TRƯỜNG 1 LOẠI NẤM LINH CHI NHƯNG GIÁ KHÁC BIỆT NHAU

⇒Nấm Linh chi trên thị trường sẽ có khác biệt về thành phần dược tính cho dù đó là 1 chủng loại và đều trồng ở Việt Nam và nhìn hoàn toàn giống nhau cho nên cần chọn 1 thương hiệu uy tín, hiểu rõ cơ chế, quá trình hình thành và nắm rõ kỹ thuật sản xuất nuôi trồng làm sao đảm bảo chất lượng tốt nhất. 

Sở dĩ có sự khác biệt là do nguyên liệu sử dụng, ví dụ nguyên liệu trồng trên mùn cưa các loại cây tạp sẽ không tốt bằng loại cây cao su, mà nguyên liệu là mạt cưa cao su trồng trên đất đỏ bazan sẽ tốt nhất cho sự đảm bảo thành phần dược tính cao nhất  .

Một số nhà sản xuất sẽ dùng mạt cưa tạp để hạ giá thành sản phẩm và thậm chí không cho 1 số nguyên liệu cần thiết vào trong cơ chất trồng Nấm nhầm hạ giá thành và dĩ nhiên chất lượng dược tính sẽ không được tốt nhất.

⇒Điều kiện chăm sóc và thuốc sinh trưởng sẽ làm tăng năng xuất và giảm chất lượng thậm chí nguy hại sức khỏe, điều này nếu mua NấmLinh Chi trôi nổi sẽ không đảm bảo chất lượng, nhìn bề ngoài giống nhau nhưng chất lượng dược tính có thể khác nhau.

⇒Thu hoạch nấm non cũng làm chất lượng dược tính giảm đáng kể, vì thế bạn thấy các loại nấm nước ngoài sẽ không có lớp phấn (lớp bào tử do họ thu hoạch non hoặc đã lấy bào tử bào chế thuốc riêng).

Tại sao họ thu hoạch nấm non lại có lợi? Bởi vì sẽ rút ngăn thời gian trồng xuống còn 1/2 mà năng suất vẫn đảm bảo, chỉ có chất lượng không đảm bảo mà thôi. Nấm Linh Chi mất từ 1 đến 2 tháng chỉ để sản sinh lớp phấn bào từ vì thế những nhà làm kinh tế không chân chính không chịu được thời gian này do không giúp họ tăng doanh thu.

⇒Trong quá trình nuôi trồng nếu không áp dụng đúng quy trình sẽ xảy ra hiện tượng mối mọt và ảnh hướng đến chất lượng, lúc đó lớp bào tử phóng thích che hết các hiện tượng trên và bằng mắt thường sẽ không thể kiểm tra khi quan sát. Ngoài ra giống Nấm cũng ảnh hưởng đến chất lượng dược tính.

⇒Nấm hóa mùn cưa do mốt mọt, sâu đục lâu ngày tạo thành đường rãnh bên trong và khi ấn mạnh sẽ vụn thành từng mãnh như mùn cưa, đối với loại này không thể sử dụng được. Để hạn chế mua Nấm bị hút hết dưỡng chất hoặc nấm non chưa đến tuổi thì chọn loại còn bào tử trên tai Nấm, với công nghệ hiện đại thì việc làm giả tai nấm còn nguyên bào tử y như thật thì bằng mắt thường khó có thể phân biệt trừ khi đem phân tích dược tính nhưng việc phân tích này rất tốn kém vì thế việc chọn mua Nấm Linh chi ở cơ sở uy tín giúp người tiêu dùng an tâm về chất lượng.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

⇒Sắc nước uống: lấy một khối lượng Linh Chi khoảng 10 - 15 gram với 2 lít nước sau khi sôi tiếp tục đun thêm 15 phút, có thể nấu thêm 1 đến 2 lần với 2 lít nước để chiết xuất hết dưỡng chất

⇒Dùng như trà: cho 5 - 10 gram nấm linh chi (khoảng 4 lát) vào 200 ml nước đun sôi, để 10 phút. Uống hết nước có thể châm nước mới. Hoặc cũng có thể nấu lấy nước uống.

⇒Ngâm rượu: để ngâm rượu linh chi bạn lấy nấm Linh Chi thái lát, ngâm với rượu mạnh. Sau 3 tuần bạn có thể dùng được. Dùng hết rượu bạn có thể đổ rượu mới vào. Làm như vậy liên tục đến khi rượu không còn mùi linh chi. (Trung bình từ 5 đến 7 lượt là nên thay Linh chi mới).

⇒Nghiền thành bột: Có thể làm người dùng hơi khó chịu vì sự không tan của nó, nhưng đây là cách dùng tốt nhất theo khuyến cáo của các nhà khoa học.

Chú ý thêm

⇒Nấm Linh Chi Hàn Quốc nên dùng kết hợp với mật Ong nguyên chất uống thay thay nước hàng ngày để giải độc sẽ làm tăng công dụng của Nấm, uống chung với mật Ong không những làm cho nước Linh Chi thơm ngon mà còn tăng hiệu quả dược tính.

Người có hệ tiêu hóa kém nên dùng nước ấm, không nên uống lạnh, ngoài ra bệnh nhân đau dạ dày, ung thư, viêm gan, xơ gan, cao huyết áp, mất ngủ...

Ngoài sử dụng Nấm Linh Chi  nên dùng thêm Nha đam pha với mật Ong sẽ rất tốt cho sức khỏe tăng cao sức đề kháng và đặc biệt sẽ càng làm phát huy công dụng của nấm linh chi Hàn Quốc, nên dùng đều đặn hàng ngày sẽ thấy sức khỏe tăng rõ rệt và chống bệnh tật, giảm lão hóa trong cơ thể, tăng tuổi thọ.

⇒Khi sử dụng sẽ có triệu chứng đi tiểu nhiều lần (chứng tỏ nấm đã có tác dụng thanh lọc và đào thải chất độc trong cơ thể).

⇒Vitamin C cũng được khuyên nên dùng chung với nấm linh chi vì nó giúp cơ thể hấp thu mạnh hơn những dược chất hảo hạng có trong Linh Chi. Các nghiên cứu cho thấy sinh tố C biến polysaccarides phức tạp thành những thành phần nhỏ hơn, làm cho cơ thể hấp thụ dễ dàng hơn.

Lưu ý : Tùy thuộc vào mỗi người mà tác dụng của nó cũng khác nhau

Đánh giá