Than tre hoạt tính Zenpali

Than tre hoạt tính Zenpali

250.000₫

- +
Mua hàng

Than tre hoạt tính trắng răng.

Cách làm trắng răng bằng than hoạt tính – CHUẨN – HIỆU QUẢ “thần tốc”

Than tre hoạt tính cách làm trắng răng hiệu quả.

Nhiều người đã nghe về các công dụng lọc nước, lọc không khí, trị mụn….Tuy nhiên, cách làm trắng răng bằng than hoạt tính thì không phải ai cũng biết đến mặc dù đã có nhiều người thành công với phương pháp này.

Tại sao có thể thực hiện cách làm trắng răng bằng than hoạt tính?

Làm răng trắng bằng than hoạt tính có hiệu quả cao bởi trong thành phần của loại than này có chứa chủ yếu là Carbon và tàn tro, kim loại kiềm, vụn cát…Carbon có tác dụng bào mòn nhẹ nhàng, êm dịu nên không bào mòn răng quá mức, bảo tồn răng một cách tối đa nhưng hiệu quả trắng sáng cao.

Trong than hoạt tính, chất kết dính tự nhiên có hiệu quả bám dính và loại bỏ các mảng bám trên răng, giúp răng sạch và trắng sáng hơn.

Trong trường hợp bạn sử dụng cách làm trắng răng bằng than củi, thành phần Cali Hydrosin trong loại than này cũng là một hợp chất làm trắng răng hiệu quả cao, có khả năng loại bỏ các mảng bám trên răng hữu hiệu

 Cách làm trắng răng bằng than tre hoạt tính.

Cách làm trắng răng bằng than hoạt tính mang lại hiệu quả cao với điều kiện cần thực hiện đúng cách, bạn nên áp dụng theo các bước sau đây:

– Bước 1: Dùng dụng cụ nào thuận tiện tại nhà để nghiền nát than hoạt tính mà bạn vừa mua về từ các hiệu thuốc, đem bột than hòa lẫn với nước để tạo thành hỗn hợp hơi sền sệt.

– Bước 2: Dùng bàn chải đánh răng lấy một ít hỗn hợp này để chải lên răng từ 5 đến 10 phút, các mảng bám trên răng sẽ được loại bỏ một cách hiệu quả

Dùng hỗn hợp sền sệt của than hoạt tính và nước để chải lên răng

Ngoài cách làm trắng bằng than hoạt tính bạn có thể tham khảo thêm cách làm trắng răng bằng oxy già tại bài viết: BẬT MÍ cách làm trắng răng bằng oxy già giúp răng trắng sáng BẤT NGỜ 

– Bước 3: Sử dụng nước sạch để súc miệng, làm sạch than trên răng và miệng

– Bước 4: Dùng kem đánh răng chải lại răng như bình thường. Nên thực hiện 1 tuần 1 lần để làm trắng răng sẽ có hiệu quả.

Nếu bạn sử dụng than củi, thực hiện tương tự cũng mang lại hiệu quả khả quan.

Lợi ích từ việc làm trắng răng bằng than hoạt tính

Cách làm trắng răng bằng than hoạt tính cho hiệu quả khả quan cũng như cách làm trắng răng bằng than nói chung mang lại hiệu quả, không tốn nhiều chi phí, tiết kiệm thời gian, có thể tự thực hiện tại nhà…nhưng đây không phải là điều tuyệt đối, đó là bởi những hạn chế sau đây:

– Chỉ nên thực hiện khoảng 1 tuần 1 lần hoặc 2 tuần lần, không được thực hiện thường xuyên vì có thể làm hại men răng và tổn thương răng, nướu.

– Không thể áp dụng cho những người mắc các bệnh răng miệng, như vậy sẽ làm tổn thương răng nướu nghiêm trọng hơn.

– Thực chất, than hoạt tính chỉ làm răng trắng sáng hơn nhờ việc loại bỏ các mảng bám ố vàng trên răng, gần tương tự như cách cạo vôi răng, vẫn làm răng sạch và sáng hơn nhưng trắng không đáng kể.

– Với các trường hợp răng bị xỉn màu do thực phẩm hoặc do kháng sinh, than hoạt tính tẩy trắng không hiệu quả cao.

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Bleach Bright tại Nha Khoa mang lại hiệu quả cao sau 1 giờ

Do đó, nếu muốn tẩy trắng răng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, bạn nên tẩy trắng răng tại các nha khoa là tốt nhất. Hiện nay, tại Nha Khoa, công nghệ tẩy trắng răng được áp dụng là Bleach Bright có khả năng làm trắng răng trong vòng 1 giờ, ánh sáng từ đèn Bleach Bright có tác dụng hoạt hóa và đẩy mạnh hiệu quả thuốc tẩy trắng răng.

Bệnh nhân được cách ly răng, nướu trước khi bôi thuốc nên không xảy ra tình trạng kích ứng. Bác sỹ tại Nha Khoa sẽ kiểm soát nồng độ thuốc hợp lý cho bệnh nhân để thuốc không ảnh hưởng đến răng miệng.

Giá than tre hoạt tính.

Hiện nay chúng tôi đang bán than tre hoạt tính ra thị trường với giá bán lẻ là 250k/hộp miễn phí vận chuyển từ 2 hộp trở lên, đồng thời thêm 1 bàn chải trị giá 36k.

Đồng thời tạo cơ hội kinh doanh cho các học sinh, sinh viên và mẹ bỉnh sữa với vốn ít củng như muốn kiếm thêm thu nhập và thu nhập thụ động, giá bán sỉ chỉ từ trên 4 hộp. Chỉ chưa tới 1 triệu đồng bạn đã có cơ hội kiếm tiền không giới hạn trong tầm tay, đồng thời được đào tạo kinh doanh online miễn phí.

Để biết thêm giá sỉ liên hệ 0912157442

Đánh giá