Hạt Mắc Ca

Hạt Mắc Ca

300.000₫ 450.000₫

- +
Mua hàng

Mô tả hạt Mắc ca

⇒Hạt Mắc ca damia được coi là loại hạt dinh dưỡng ngon nhất, nhiều công chăm sóc nhất và là loại mắc nhất thế giới. Vì vậy chúng được gọi là hoàng hậu trong các loại hạt.

⇒Hạt có kích cỡ từ 2 - 3 centimeter, hình tròn, màu crème, rất thơm, mềm như bơ và tan mịn trên đầu lưỡi khi cho vào miệng. Để được như vậy hạt Macadamia cần phải có hàm lượng chất béo rất cao.

Thành phần hạt Mắc ca úc

⇒Vì thành phần dinh dưỡng cao bao  gồm chất béo 80% , chất đạm 9,2 % , đường 7,9 % , chất sơ 6,4%, Vitamin B, Calcium, sắt và phosphor, nên hạt macadamia được đánh giá rất cao và được xem là rất tốt cho sức khoẻ. Khi ăn vào giảm được Cholesteron, có tác dụng phòng trị xơ cứu động mạch. Hàm lượng Protein trong nhân có tới 9,2%, gồm 20 loại Axit Amin trong đó có 8 loại Axit Amin cần thiết cho cơ thể con người.

Công dụng của hạt Mắc ca

⇒Ngoài ra trong nhân mắc ca có chứa nhiều chất khoáng, nhiều loại Vitamin rất có lợi cho bà bầu và trẻ em, cung cấp nguồn năng lượng dồi dào với hàm lượng calo cao gấp đôi so với các loại hạt khác.

⇒Người mẹ mang thai ăn loại quả này sẽ giúp cho khẩu phần ăn của mình thêm phong phú và góp phần tích lũy năng lượng cho thai nhi.

⇒Trong nhân cây thuốc nam Mắc ca còn chứa nhiều đường bột, chất khoáng, nhiều loại vi ta min.

Danh hiệu “hoàng hậu của quả khô” được người đời tặng cho Mắc ca là vì những đặc tính quý báu đó.

Nhân Mắc ca sau khi chiên, rang ăn rất ngậy, bùi, có hương vị của bơ, là một loại thực phẩm cao cấp ngon, bổ, giàu chất béo, giàu nhiệt năng, dùng để chế biến nhân bánh, sôcôla, nước uống, dầu salat, ngoài ra còn có thể làm dầu dưỡng da, dầu dược liệu…

⇒Hãy dành cho bé yêu của bạn những điều tuyệt vời nhất bằng việc thưởng thức những hương vị thơm ngon và bổ dưỡng của các loại qủa giàu vitamin này.

Hãy liên hệ cho chúng tôi ngay hôm nay để được đặt hàng nhanh nhất .

⇒Chúng tôi sẽ đem đến sự đảm bảo về chất lượng và giá cả hợp lí, với tiêu chí “Tốt cho mẹ - bổ cho con”, hạt dinh dưỡng mắc ca chắc chắn các mẹ sẽ hài lòng.

Lưu ý : Tùy thuộc vào mỗi người mà tác dụng của nó cũng khác nhau

 

Đánh giá