Quả Mắc Mật Khô - TPHCM - Bình Dương - Đồng Nai

Quả Mắc Mật Khô - TPHCM - Bình Dương - Đồng Nai

150.000₫ 200.000₫

- +
Mua hàng

Thảo Dược Tâm Đức cung cấp quả mắc mật khô trên toàn quốc với loại quả thơm ngon nhất của rừng Lạng Sơn.

Quả mắc mật có nghĩa là “quả ngọt” trong tiếng Tày, Nùng. Quả mắc mật có hương thơm rất đặc biệt, có thể ăn tươi hoặc dùng để nấu, kho trong một số món ăn.

Đặc biệt ngày nay quả mắc mật được dùng để ướp quay nướng các loại thịt củng như làm món thịt khô vô cùng thơm ngon dể ăn mà ba miền bắc trung nam đều ăn được.

 

Quả mắc mật là loại quả ăn được mọc tự nhiên trong rừng. Loại quả này được mọi người biết đến như một đặc sản của xứ Lạng. 

Quả mắc mật còn có tên gọi khác là hồng bì núi. Quả mắc mật có mùi thơm đặc biệt nên thường được dùng để ăn hoặc làm gia vị. 

Ở nước ta, cây mắc mật phân bố chủ yếu ở Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Quảng Ninh, Hòa Bình. 

Quả mắc mật được tiêu thụ trong nước, ngoài ra quả cũng được bán sang Trung Quốc dưới dạng tươi và khô.

Cây mắc mật thường mọc trên núi đá vôi, ra hoa từ tháng 3 đến tháng 6, đậu quả vào tháng 7 đến tháng 9. (Nguồn Photobucket)

Quả mắc mật có hình dáng và vị như quất hồng bì nhưng quả nhỏ, mịn và ăn ngọt hơn. Khi chín, quả có màu trắng nhờ đến trắng trong và chứa 1-2 hạt. (Nguồn Giadinh)

Cây mắc mật rất quen thuộc trong đời sống hằng ngày. Lá mắc mật có tinh dầu thơm nên được dùng trong các món vịt quay, lợn quay, kho cá trong khi hạt mắc mật phơi khô xay thành bột, dùng để làm gia vị. 

Quả mắc mật rất giàu hàm lượng vitamin C và chứa nhiều tinh dầu có tác dụng bảo vệ gan, giảm đau. Tinh dầu quả mắc mật cũng là nguyên liệu để làm thuốc.

Quả mắc mật mua ở đâu? Mua quả mắc mật - Bán quả mắc mật.

Thảo Dược Tâm đức cung cấp sỉ lẻ các loại quả mắc mật củng nhu các loại gia vị tây bắc ra các tỉnh phía nam củng như toàn quốc

Chúng tôi đã phối hợp theo công thức gia truyền tạo ra loại Gia Vị Tây Bắc độc đáo chỉ có duy nhất tại Thảo dược tâm đức, tạo nên gia vị thơn ngon khó cưỡng cho món ăn đậm nét gai vị tây bắc, giúp cho bạn tạo ra bữa côm ngon cho gia đình củng như phục vụ bạn bề bữa ăn vô cùng vui vẻ và hạnh phúc.

Bên cạnh đó chúng tôi củng cung cấp cho các bạn có ý định mở nhà hàng quán ăn hay đã có nhà hàng, quán ăn có thêm gia vị tạo ra những món ăn độc đáo lạ miệng để phục vụ khách hàng làm cho khách hàng thường xuyên đến với quán ăn, nhà hàng của bạn mà không ở đâu có

Đồng thời chúng tôi củng cung cấp cho những ai có ý định phân phối loại gia vị thực phẩm độc đáo gia truyền này tạo thêm nguồn thu nhập cho bạn.

Quả mắc mật giá bao nhiêu? 

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp ra thị trường với giá bán lẻ 220k/kg và tùy theo thời điểm thị trường để điều chỉnh lên xuống.

Lá tươi 60k/kg

Gia vị 350k/kg

Mua nhiều giá rẻ liên hệ ngay 0905 168 739 để được tư vấn miễn phí

 

Đánh giá