Tinh Chất Nghệ Vàng

Tinh Chất Nghệ Vàng

700.000₫

- +
Mua hàng

Tinh chất nghệ vàng - Làm đẹp với cây thuốc nam

Giá: 700k

Xuất xứ: Việt Nam

Công dụng của tinh chất nghệ vàng

⇒ Điều trị hiệu quả, tận gốc nám, tàn nhang phải loại bỏ được gốc tự do hoặc các nguyên nhân hình thành gốc tự do.

⇒ Có tác dụng phòng và điều trị nám, tàn nhang hiệu quả là các chất có tác dụng loại bỏ các gốc tự do ra khỏi cơ thể, đó chính là các chất chống oxy hóa  như Curcumin (có trong tinh chất củ nghệ vàng), Isoflavone (có trong tinh chất mầm đậu nành), Vitamin E, Vitamin C, Beta Caroten(có trong quả gấc, cà rốt), Glutathion, … Trong đó Curcumin là một chất chống oxy hóa rất mạnh (mạnh gấp 8 lần vitamin E).

⇒ Vì vậy dùng tinh chất nghệ vàng một trong những thảo dược quý nhưng lại phổ biến giúp trị nám và tàn nhang cho hiệu quả rất cao trong thời gian ngắn nhất.

Cách dùng tinh chất nghệ vàng trị nám và tàn nhang trên da

⇒ Bôi ngoài: ngâm 50g tinh chất nghệ vàng (khoảng 10 thìa dùng để ăn cháo, ăn phở...xúc đầy) trong 1 lít rượu trắng để 3 ngày. Sau đó, dùng bôi lên các vết nám, tàn nhang để qua đêm hoặc ít nhất 1 tiếng rồi rửa sạch. Làm hàng ngày.

⇒ Uống: mỗi ngày lấy 1 – 2 thìa (thìa dùng để ăn cháo, ăn phở...xúc đầy) tinh chất nghệ vàng pha với sữa hoặc nước lọc uống để hết nám, tàn nhang da dẻ toàn thân trắng sáng, mịn màng.

⇒ Thực hiện 1 – 3 tháng sẽ có hiệu quả. Thời gian chậm hay nhanh tùy thuộc vào mức độ nặng hay nhẹ của bệnh.

Lưu ý khi dùng thảo dược quý tinh chất nghệ vàng

⇒ Với trường hợp tàn nhang do di truyền sau khi điều trị hết nên dùng duy trì 1 năm 3 – 4 đợt, mỗi đợt 1 tháng để ngăn ngừa tàn nhang tái phát.

Còn các trường hợp khác sau khi điều trị hết có thể ngưng dùng.

Lưu ý : Tùy thuộc vào mỗi người mà tác dụng của nó cũng khác nhau

Đánh giá