Trà Dây Mai Vàng

Trà Dây Mai Vàng

68.000₫

- +
Mua hàng

Chè dây và bệnh loét dạ dày

⇒Khi bị viêm loét dạ dày – tá tràng, người bệnh thường có cảm giác đầy bụng, ợ hơi, ợ chua, đau vùng thượng vị, đau khi ăn các thức ăn chua, cay nhiều, hoặc khi căng thẳng thần kinh...

⇒Bệnh này nếu không phát hiện kịp thời và điều trị đúng cách, sẽ dẫn tới các biến chứng nguy hiểm như xuất huyết tiêu hóa, thủng dạ dày – tá tràng, hẹp môn vị, ung thư dạ dày...

⇒Viêm loét dạ dày – tá tràng là một trong những bệnh khá phổ biến ở nước ta (khoảng 6 - 7% dân số). Bệnh thường gặp ở mọi lứa tuổi, nhưng ở người lớn tỉ lệ mắc bệnh cao hơn trẻ em.

⇒Các nhà khoa học đã có nhiều giả thuyết, song mãi đến năm 1983, hai nhà khoa học Australia mới có công trình nghiên cứu, xác định nguyên nhân chính gây bệnh. Viêm loét dạ dày – tá tràng chủ yếu là do một loại vi khuẩn có tên Helicobacter pylori.

⇒Ngoài ra, yếu tố phát sinh bệnh còn do thuốc lá, bia rượu, trạng thái căng thẳng về thể chất hoặc tinh thần, các loại thuốc kháng viêm...

⇒ Trị chứng viêm loét dạ dày – tá tràng không quá khó! Ngoài chế độ ăn uống hợp lí (hạn chế thức ăn chua, cay, tuyệt đối không uống bia, rượu), người bệnh cần sử dụng thuốc đặc trị theo hướng dẫn của thầy thuốc.

⇒Hiện nay, Đông dược vẫn được nhiều người sử dụng bởi tính hiệu quả và an toàn. Chè dây được xem như một loại thuốc đặc trị các bệnh liên quan tới dạ dày.

⇒Theo nghiên cứu của các nhà y dược học Việt Nam thì tác dụng nổi trội của Chè dây là diệt trừ vi khuẩn Helicobacter pylori, giảm tiết acid dịch vị dạ dày, giúp vết loét liền sẹo, cắt cơn đau nhanh chóng và an thần.

⇒Bên cạnh đó, hàm lượng lớn flavonoid trong Chè dây có tác dụng giảm viêm niêm mạc dạ dày. Hơn nữa, sử dụng Chè dây không gây tác dụng phụ, an toàn khi sử dụng dài ngày.

Tác dụng của trà dây túi lọc Mai Vàng 

  • Chè dây túi lọc Mai Vàng trị viêm loét dạ dày, hành tá tràng.
  • Thanh nhiệt, mát gan, giải độc.
  • Ngoài ra, Chè dây còn có tác dụng an thần, dễ ngủ

Tác dụng của chè dây túi lọc Mai Vàng

⇒Theo nghiên cứu các nhà y dược học Việt nam thì tác dụng nổi trội của Chè dây Mai Vàng là diệt trừ vi khuẩn Heicobacter Pylori., giảm tiết axít dịch vị dạ dà, giúp vết loét liền sẹo, cắt đứt cơn đau nhanh chóng và an thần.Bên cạnh đó hàm lượng lớn flavonoid trong Chè dây có tác dụng giảm viêm niêm mạc dạ dày.

⇒ Bệnh nhân đau thượng vị điều trị bằng Chè dây có thời gian cắt cơn đau nhanh. Trung bình, chỉ sau 8-9 ngày, hơn 90% bệnh nhân hết đau, thèm ăn và có cảm giác ngon miệng, người dễ chịu, ngủ ngon hơn. Các bệnh nhân nghiên cứu được nội soi trước và sau điều trị, kết quả sau khi dùng chè dây cho thấy, có tới gần 80% bệnh nhân liền sẹo. Như vậy, chè dây có tác dụng làm liền sẹo ổ loét dạ dày rất cao. 

 ⇒ Hàm lượng lớn flavonoid trong Chè dây  có tác dụng chống viêm nên chè dây còn có tác dụng giảm viêm niêm mạc dạ dày. Mức độ viêm dạ dày của bệnh nhân trước và sau điều trị bằng Chè dây giảm xuống rõ rệt, đa số hết viêm hoặc chỉ còn viêm dạ dày mức độ nhẹ. Tác dụng giảm viêm dạ dày của chè dây không có ở một số các loại tân dược khác.

⇒ Sử dụng chè dây trị viêm loét dạ dày - hành tá tràng cũng không gây tác dụng phụ, không gây ngộ độc cấp tính, đặc biệt không gây ảnh hưởng tới sự sinh sản và di truyền cũng như các chỉ tiêu hóa sinh và huyết học khi dùng chè trong thời gian dài.

Nguyên liệu của  trà dây Mai vàng

⇒100% trà dây thiên nhiên Cao bằng

Cách dùng chè dây Mai Vàng

⇒Cho Chè dây vào nước sôi, khoảng 5 phút, có thể uống nóng hoặc để nguội (dùng như trà bình thường).

Có thể dùng từ 4 - 5 gói/ngày.

Hộp 25 túi lọc 50g,

Cần tìm đại lý, nhà phân phối và các hệ thông thuốc tây tiêu thụ trên toàn quốc LH :0905 169 739 Gặp Dũng

Chè dây Sapa thường : 110k/kg

Chè dây Sapa loại 1: 120k/kg (Loại làm sạch bụi)

Chè dây Cao Bằng loại 1: 150k/kg ( loại sao, làm sạch bụi, sấy rất thơm ngon )

Trà dây Cao Bằng túi lọc: 450k/kg

Lưu ý : Tùy cơ địa từng người mà hiệu quả tác dụng của cây thuốc sẽ khác nhau

Đánh giá