Chè dây Sapa - Trà dây Cao Bằng

Chè dây Sapa - Trà dây Cao Bằng

110.000₫

- +
Mua hàng

Tác dụng của Trà dây

  • Chè dây Sapa chữa viêm loét dạ dày, hành tá tràng.
  • Thanh nhiệt, mát gan, giải độc.
  • Ngoài ra, Trà dây Sapa còn có tác dụng an thần, dễ ngủ.

Công dụng của chè dây

⇒Theo nghiên cứu các nhà y dược học Việt nam thì tác dụng nổi trội của Chè dây là diệt trừ vi khuẩn Heicobacter pylori., giảm tiết axít dịch vị dạ dà,giúp vết loét liền sẹo,cắt đứt cơn đau nhanh chóng và an thần.Bên cạnh đó hàm lượng lớn flavonoid trong Chè dây có tác dụng giảm viêm niêm mạc dạ dày.

⇒Bệnh nhân đau thượng vị điều trị bằng Chè dây có thời gian cắt cơn đau nhanh. Trung bình, chỉ sau ít ngày, rất nhiều bệnh nhân hết đau, thèm ăn và có cảm giác ngon miệng, người dễ chịu, ngủ ngon hơn.

Các bệnh nhân nghiên cứu được nội soi trước và sau điều trị, kết quả sau khi dùng chè dây cho thấy, có tới gần 80% bệnh nhân liền sẹo. Như vậy, chè dây có tác dụng làm liền sẹo ổ loét dạ dày rất cao. 

 ⇒Hàm lượng lớn flavonoid trong Chè dây Sapa có tác dụng chống viêm nên chè dây còn có tác dụng giảm viêm niêm mạc dạ dày.

Mức độ viêm dạ dày của bệnh nhân trước và sau điều trị bằng Chè dây giảm xuống rõ rệt, đa số hết viêm hoặc chỉ còn viêm dạ dày mức độ nhẹ. Tác dụng giảm viêm dạ dày của chè dây không có ở một số các loại tân dược khác.

Cây trà dây Cao Bằng

⇒Sử dụng chè dây trị viêm loét dạ dày - hành tá tràng cũng không gây tác dụng phụ, không gây ngộ độc cấp tính, đặc biệt không gây ảnh hưởng tới sự sinh sản và di truyền cũng như các chỉ tiêu hóa sinh và huyết học khi dùng chè trong thời gian dài.

Nguồn gốc của  trà dây Sapa

⇒Sapa - Cao bằng

Cách dùng chè dây Sapa

⇒Ngày dùng 40-50g

⇒Đang đau để diệt khuẩn HP tốt nên uống 1 cốc đặc bữa sáng trước ăn 30 phút đến 1 giờ (lưu ý nếu không quen thấy nôn nao khó chịu nên tăng độ đặc dần cho dể uống)

⇒Cho Chè dây vào nước sôi, khoảng 5 phút, có thể uống nóng hoặc để nguội uống thay nước hàng ngày

⇒Cũng có thể pha giống trà và uống như trà cho những người thích trà

Chè dây Sapa thường : 110k/kg

Chè dây Sapa loại 1: 120k/kg

Chè dây Cao Bằng loại 1: 150k/kg ( loại làm sạch bụi,sao, sấy rất thơm ngon dễ uống )

Trà dây Cao Bằng túi lọc: 350k/kg

Nhiều người thắc mắc không biết tại sao cây thuốc quý thiên nhiên lại bán chè dây rẻ nhử vậy trong khi đó có nơi bán từ 700k - 1 triệu/ kg vậy có đảm bảo chất lượng không?

Chúng tôi xim cam đoan là hàng hoàn toàn bảo đảm chất lượng, nhưng vì không phát sinh thêm chi phí trong quá trình đóng gói, vận hành,  kho bãi,quản lý và lưu thông nên chúng tôi cho ra thị trường giá ưu đãi nhất nhưng vẫn bảo đảm chất lượng tối ưu nhất cho khách hàng. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Kết quả nghiên cứu chè Dây trị viêm loét dạ dày của Viện dược liệu ( Bộ Y tế) với các kết luận như sau:

Trà dây khô

⇒ Chè Dây có tác dụng diệt vi trùng, vi khuẩn, giảm độ axit tại dạ dày, giúp cho bệnh loét dạ dày dễ liền sẹo; cắt cơn đau do viêm loét hành tá tràng đạt 93,4%, với Alusi (loại thuốc chuyên trị bệnh viêm loét hành tá tràng hiện nay) là 89%, thời gian cắt cơn đau trung bình của chè Dây từ 8 đến 9 ngày, và Alusi là 17 ngày;

⇒Chè Dây cho kết quả khỏi bệnh hoàn toàn đối với bệnh nhân viêm loét dạ dày hành tá tràng là 43,18%, với Alusi là 9,44%, khỏi bệnh ở mức độ liền sẹo là của chè Dây là 36,36% ,với Alusi 30,56%. Sử dụng chè Dây bạn hoàn toàn yên tâm đó là loại chè sạch, không gây độc và không có tác dụng phụ

Lưu ý : Tùy cơ địa từng người mà hiệu quả tác dụng của cây thuốc sẽ khác nhau

Đánh giá