Gia Vị Heo Quay - Nướng Tây Bắc

Gia Vị Heo Quay - Nướng Tây Bắc

120.000₫ 150.000₫

- +
Mua hàng

Gia vị ướp vịt nường lá mắc mật 100% từ thiên nhiên, nhanh rẻ tiện lợi dể dùng chỉ 3k/ mỗi con.

Đứng trước thị trường gia vị Trung Quốc đang trần ngập thị trường vịt nam trong khi gia vị thiên nhiên từ núi rừng Việt Nam không hề thiếu, làm ảnh hưởng sức khỏe người tiêu dùng, làm mất khách hàng từ những người quay nướng kinh doanh.

Với người kinh doanh họ không tin tưởng vào gia vị nhưng củng phải làm vì mưu sinh, còn với người tiêu dùng một khi họ biết bạn dùng gia vị Trung Quốc không nguồn gốc ảnh hưởng sức khỏe, họ sẻ không dám ăn nữa và vì vậy người tiêu dùng quay lưng với sản phẩm của bạn.

Một khi người kinh doanh mất niềm tin sẻ làm giảm năng lượng và đam mê và làm cho khách hàng cảm nhận được càng rời bỏ bạn.

Đứng trước thực trạng đó Thảo Dược Tâm Đức cho ra đời gia vị Tây Bắc quay nướng heo với 100% từ thiên nhiên rất an toàn cho sức khỏe cho bạn về làm những món ăn yêu thích tại nhà củng như kinh doanh, tạo nên niềm tin và yên tâm trong kinh doanh để phục vụ khách hàng cho ra những món quay nường thơm ngon nhất có thể, và yên tâm kinh doanh lâu dài mà không sợ khách hàng bị ảnh hưởng tới sức khỏe

Mà những món quay nước lại là những món ngon rất dể làm dể ăn mà ai củng ăn được

Gia vị tây bắc dùng để quay nướng thịt bò, dê,chó, heo, nai...

Được tổng hợp từ các loại thảo dược thiên nhiên từ Tây Bắc như hoa hồi, thảo quả, quế, tiểu hồi, mắc khén, mắc mật, hạt dổi, đinh hương, hạt tiêu rừng, xuyên tiêu, nhục đậu ....

 

Chúng tôi đã phối hợp theo công thức gia truyền tạo ra loại Gia Vị Tây Bắc độc đáo chỉ có duy nhất tại Thảo dược tâm đức, tạo nên gia vị thơn ngon khó cưỡng cho món ăn đậm nét gai vị tây bắc, giúp cho bạn tạo ra bữa côm ngon cho gia đình củng như phục vụ bạn bề bữa ăn vô cùng ngon miệng, vui vẻ và hạnh phúc.

Để cho ra được gia vị vịt nướng lạng sơn - vân đình đúng chuẩn chúng tôi đã gặp gỡ và ăn thử học hởi trên 400 lò quay trên TPHCM, Đồng Nai Và Bình Dương, đồng thời nghiên cứu hết tất cả các loại gia vị rồi tưởng tượng phối hợp và thử nghiệm hàng năm trời, chỉnh đi chỉnh lại mới cho ra được gia vị vịt quay nướng lá mắc mật thơm ngon đúng chuẩn Lạng Sơn 

Bên cạnh đó chúng tôi củng cung cấp cho các bạn có ý định mở nhà hàng quán ăn hay đã có nhà hàng, quán ăn có thêm gia vị tạo ra những món ăn độc đáo lạ miệng để phục vụ khách hàng làm cho khách hàng thường xuyên đến với quán ăn, nhà hàng của bạn mà không ở đâu có, chúng tôi sẻ hỗ trợ cho bạn từ kiến thức kinh doanh củng như kỷ thuật quay vịt từ A- Z miễn phí mà không ở đâu có, nếu bạn đủ đam me ẩm thực và kinh doanh tại sao bạn chưa bắt tay vào. Còn chần chừ gì nữa hãy bắt tay hành động ngay.

Đồng thời cúng tôi củng cung cấp cho những ai có ý định phân phối loại gia vị thực phẩm độc đáo gia truyền này tạo thêm nguôn thu nhập cho bạn.

GIA VỊ HEO QUAY NƯỚNG TÂY BẮC TÂM ĐỨC GIA BAO NHIÊU.

Mọi chi tiết xin liên hệ Thảo dược tâm đức 0905 169 739

Gia vị Quay nướng

Gia vị quay vịt - nướng vịt lá mắc mật

Gia Vị Nướng Gà

KHỞI NGHIỆP VỚI NGHỀ VỊT-GÀ-HEO QUAY NƯỚNG

1. Chọn Mặt bằng:

Nếu bạn đã có mặt bằng nhà thì quá ok nếu không chúng ta cần tìm kiếm mặt bằng đạt được các yếu tố sau.

Tại các trung tâm càng đông đúc và người dân càng có thu nhập cao càng tốt. Nhất lá các mặt bằng chợ, ngã 3 ngã 4 sầm uất, hoặc các mặt đường có lưu lượng người qua lại đông đúc.

Tốt hơn hết khi bạn mới vào nghề thì nên đứng ké là tốt nhất, phối hợp các tiệm bún, chao phở hay đồ ăn sáng để tiết kiệm chi phí khi bạn chưa có kinh nghiệm để đủ tài chính duy trì đến khi phát triển thành công.

Nếu không bạn sẻ đứt gánh giữa chừng vì thiếu tài chính vì thuê mặt bằng quá nhiều tiền.

Lưu ý nữa là phải chọn luôn chủ nhà (mặt bằng) vì một số chủ nhà hay mặt bằng hẹp hòi ích kỷ khi thấy bạn kinh doanh được sẻ nâng giá, lấy lại mặt bằng tự làm, hay gây khó dể cho bạn.

2. Thái độ bán hàng;

Bán hàng là bán bản thân, khách hàng thấy bạn chân thành nhiệt tình nhanh nhẹn sạch sẻ sẻ cảm mến bạn mà ủng hộ bạn dù sản phẩm của bạn chưa hoàn hảo như của đối thủ củng nhiệt thành ủng hộ bạn. Đối với nghề gà vịt quay nướng thì thương hiệu bản thân không ai có thể bắt chước được. Còn sản phẩm ngon nhiều khi đối thủ mới bắt chước sáng tạo nhiệt huyết còn làm tốt hơn , bạn sẻ bị đối thủ đánh bại bạn, nhưng thái độ bạn tốt khách hàng sẻ trung thành cùng bạn. Điều này lý giải cùng một công thức cách làm và hương vị sản phẩm giông 100% nhưng chỉ cần thay đổi người bán khách sẻ giảm xuống ngay, vì khách có cảm tình ấn tượng với chủ củ không còn họ không mua nữa.

Ai không biết cười chớ nên buôn bán “ là câu nói triết lý trong kinh doanh của người Trung Hoa. Khi gặp khách hàng bạn nên đon đã nhiệt tình phục vụ, phục vụ khách hàng một cách vượt mong đợi, Zig Ziglar “phục vụ khách hàng hài lòng bạn sẻ no đủ” “ phục vụ khách hàng vượt mong đợi bạn sẻ xây dựng được cả gia tài”

Còn Warren Buffett nói “ hãy phục vụ khách hàng một cách vui sướng, nhớ là vui sướng chứ không phải hài lòng”

Đây củng là triết lý trong kinh doanh dù bạn kinh doanh mặt hàng gì.

3. Maketting:

Nếu bạn bán hàng mà ko biết đến maketting thì bạn củng kinh doanh theo kiểu hên xui vì các khách hàng sẻ không biết đến bạn. Bạn có hàng cần bán nhưng khách hàng cần mua chẳng biết bạn ở đâu để mua.

Một số vị trí kinh doanh thuận lợi như chợ các ngã 3,4,5 sầm uất tự nó makettinh dùm bạn nhưng chỉ cần bạn chuyển đi chẳng ai biết số điện thoại củng chẳng biết bạn ở đâu nếu bạn không maketting tốt.

Maketting tốt bạn luôn luôn thu hút khách hàng tiềm năng về với mình ngày càng nhiều bạn làm ăn ngày càng phát đạt, nếu bạn kết hợp được thái độ phục vụ nữa, bạn sẻ có lượng khách đông đảo có khi còn phục vụ không kịp mà xếp hàng chờ bạn.

4. Sản Phẩm:

Sản phẩm đáng tin, an toàn, tươi ngon, gia vị thơm ngon hợp khẩu vị.

Trước đây khách hàng chủ yếu chú ý 3 mục tiêu NGON, BỔ, RẺ nhưng giờ khách lại đổi sang NGON, BỔ, AN TOÀN an toàn được đặt lên hàng đầu tiên khi mua thực phẩm khi mà hóa chất tràn lan và rẻ mạt trên thị trương,

Kéo theo nhiều người ung thư, làng ung thư mọc lên ngày càng nhiều, dù sản phẩm chưa được hoàn hảo khách tin tưởng sẳn sàng mua dù giá cao.

Nhưng bạn củng không thể xem nhẹ 2 yếu tố còn lại là ngon bổ và thêm bắt mắt chút xíu nữa.

  • Để sản phẩm lên màu ok

Bạn chú ý 2 điều kiện là lữa và độ ngọt (mật ong và nha là chủ yếu)

Nếu lữa lớn quá nó sẻ cháy đen khi vịt gà chưa chín bên trong, và độ ngọt củng vậy. nên khi quá nhanh cháy nhanh đen bạn giảm lửu hoặc giảm nha hay mật ong hoặc cả 2.

Ngược lại màu quá nhạt thì thêm mật ong hoặc nha cho đạt. Yếu tó này đòi hỏi tay nghề và kinh nghiệm

Bạn làm sao cho lúc quay khoảng 15-20 phút lá màu vàng đều rồi giảm lửa để làm sao nhiệt đủ chín mà không bị cháy, và quay 40-45 phút là được, nếu lâu quá vịt sẻ nục nhão bấy luôn.

Khi đã chín bạn cho lên gác trên xa lữa để không bị nục nhão hay khô, khi nào chặt cho khách nướng sơ cho ấm lại tránh chặt quá nóng sẻ nát.

  • Về gia vị:

Lựa chọn GIA VỊ  TÂY BĂC TÂM ĐỨC là ưu tiên số 1 vì đây là gia vị 100% thiên nhiên rất an toàn cho sức khỏe, bên cạnh đó nó được khách hàng đông đảo trong nước chúng minh là thơm ngon trên toàn quốc vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm chi phí, bên cạnh đó nó còn giải phòng sức khỏe cho bạn không tốn công sức nghiên cứu chế biến, vì như tôi đã đề cập ở trên sản phẩm tốt nhưng người bán hàng mới quyết định doanh thu.

Chi phí mỗi con vịt cũng như gà hay 1 kg thịt heo chưa tới 3k, bạn chỉ cần mua về trộn muối đường bột ngọt ướp vào là xong, mọi chi tiết được hướng dẫn trên bao bì còn có ướng mắc gì cty hướng dẫn nhiệt tình chu đáo kể cả ngoài phạm vi gia vị.

Đánh giá