Hoa đại khô

Hoa đại khô

200.000₫ 300.000₫

- +
Mua hàng

Hoa đại khô có tác dụng gì?

Hoa đại trắng

Hoa đại trắng

Thời xa xưa, dân gian thường dùng hoa đại phơi khô để làm thuốc chữa chứng ho, kiết lỵ và tiêu chảy. Khoảng vài chục năm trở lại đây, loài hoa này được phát hiện có thêm tác dụng chữa bệnh tăng huyết áp. Vào những năm 1960, trong nước cũng từng có công trình nghiên cứu chỉ ra hoa sứ có tác dụng hạ huyết áp, hoa khô có tác dụng mạnh hơn hoa tươi. Hoa sứ giúp hạ huyết áp nhưng không làm giãn mạch, không tác dụng lên hoàn ngoại biên, mà tác dụng vào trung tâm và cũng không tác dụng trên hệ phó giao cảm. Tác dụng hạ huyết áp xuất hiện nhanh và tương đối bền vững. So với rễ cây ba gạc, thì hoa sứ có tác dụng nhanh hơn, độ độc cũng thấp hơn.

Hoa đại

Hoa đại

Tác dụng của Hoa đại

Hoa đại khô là thảo dược quý có tác dụng hạ huyết áp xuất hiện nhanh và tương đối bền vững (hoa đại phơi khô có tác dụng mạnh hơn hoa tươi), không làm giãn mạch, không tác dụng đối với tuần hoàn ngoại biên mà tác dụng vào trung tâm và cũng không phải do tác dụng trên hệ phó giao cảm.

⇒Dân gian còn dùng lá cây hoa đại trị bong gân, sai khớp, mụn nhọt. Để trị bong gân, dùng một lá tươi rửa sạch, giã nhuyễn, trộn với một ít muối ăn đắp lên chỗ sưng.

⇒Lại dùng một ít lá tươi khác, hơ lên lửa cho héo và đắp lên phía ngoài rồi cố định lại bằng băng hoặc bằng vải sạch. Ngày đắp 1 - 3 lần liên tục như vậy 1 - 2 ngày tùy theo bệnh nặng hay nhẹ.

⇒Để trị đau nhức hay mụn nhọt cũng dùng lá tươi giã nhuyễn, đắp vào những nơi bị bệnh

Hình ảnh hoa đại

Hình ảnh hoa đại

Cách dùng Hoa đại khô

⇒Hằng ngày sử dụng 12 - 20g hoa đại khô, sắc lấy nước, uống thay trà trong ngày

⇒Để làm thuốc tẩy, cũng có thể dùng nhựa mủ của thân cây với liều 0,5 - 0,8g/ngày dưới dạng nhũ dịch. Nhựa còn có thể sử dụng trị chai chân và vết loét

Hoa đại khô chữa cao huyết áp.

Lấy từ 12 - 20g hoa đại (loại khô), đem sắc (nấu) lấy nước, uống thay trà trong ngày. Uống hằng ngày.

Hoa đại khô trị chứng ho: 

Dùng 4 – 12g hoa đại khô, sắc lấy nước, uống thay trà trong ngày (dùng loại hoa cánh trắng, tâm điểm vàng sẽ hiệu quả hơn).

Cây hoa đại

Cây hoa đại

Lưu ý khi sử dụng thảo dược quý Hoa đại khô

⇒Qua thí nghiệm liều dùng cho người có thể tới 60g một ngày. Hoa đại được nhiều người sử dụng trị cao huyết áp. 

Mua hoa đại khô ở đâu?

Thảo dược tâm đức cung cấp các loại cây thuốc nam trên toàn quốc với chúng tôi bán hoa đại khô 100% hàng nguyên chất. Chúng tôi là đơn vị cung cấp các loại cây thuốc quý hàng đầu của Việt nam trên toàn quốc với chất lượng và uy tín đã được khẳng định trên thương trường đã được khách hàng gần xa trong nước ủng hộ và tin cậy vì vậy quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hình ảnh cây hoa đại

Hình ảnh cây hoa đại

Bán hoa đại khô.

Thảo dược tâm đức hiện đang bán lẻ ra thị trường với giá hoa đại khô là 200k/kg, rất vui khi được phục vụ quý khách, nếu có bất cứ câu hỏi nào xin quý khách vui lòng liên hệ ngay chúng tôi, chúng tôi rất vui lòng được phục vụ quý khách

Đánh giá