Muối Ướp Vịt Nướng Lá Mắc Mật Lạng Sơn

Muối Ướp Vịt Nướng Lá Mắc Mật Lạng Sơn

100.000₫

- +
Mua hàng

Đặc tính muối gia vị ướp vịt Tâm Đức.

Đứng trước thực trạng các loại gia vị Việt Nam rất nhiều như hạt mắc mật, mắc khén, hạt dổi để làm vịt nướng lá mắc mật nhưng phần đa các khách hàng củng như người sử dụng không biết cách phối hợp tạo ra được gia vị vịt nướng thơm ngon củng như làm muối gia vị sao cho vừa ăn

Trước thực trạng đó Thảo Dược Tâm Đức cho ra các loại muối gia vị  tây bắc tâm đức ướp vịt củng như gà heo và cầy để hỗ trợ cho quý khách thuận tiện trong kinh doanh củng như gia đình có được món ăn ngon trọn khẩu vị, vì ngay cả khi bạn mua gia vị tâm đức về nhưng nếu không biết trộn nó đậm quá hay nhạt quá cũng mất ngon cho món ăn bạn chế biến

Tại sao nên dùng Muối gia vị vịt nướng lá mắc mật Lạng Sơn Thảo Dược Tâm Đức.

Muối ướp vịt nướng lá mắc mật Tâm Đức được trộn theo công thức riêng của Thảo Dược Tâm Đức đáp ứng được yêu cầu không quá mặn cũng không quá ngọt và phù hợp được khẩu vị với các đặc tính mòn ăn của cả 3 miền bắc trung nam đều dùng được .

Với muối gia vị ướp vịt Thảo Dược Tâm Đức , bạn chỉ cần về cho vào bụng vịt rồi cho lá mắc mật vào khâu kín ướp chừng 3-4 h là nướng được mà không cần cho thêm bất cứ gia vị gì nữa nên đỡ mất thời gian rất tiện dụng và đỡ phải mua nhiều đồ về chật chội và vướng víu cho nhà bếp hay lò nướng của bạn.

Muối ướp vịt nướng lá mắc mật Tâm Đức có an toàn không.

Đồng thời muối gia vị Thảo Dược Tâm Đức được dùng từ GIA VỊ TÂM ĐƯC 100% từ thiên nhiên không hóa chất củng như chất bảo quản nên khách hàng hoàn toàn yên tâm làm món ngon cho gia đình củng như làm hàng kinh doanh kiếm thêm thu nhập.

Chúng tôi cam kết 100% từ thiên nhiên, từ các loại hạt như hạt dổi, mắc khén, mắc mật, xuyên tiêu,... nghiền ra mà không dùng bất cứ một loại phụ gia nào, nếu không đúng sự thực chúng tôi nguyện đền 100 lần.

Thảo Dược Tâm Đức  tiên phong trong quá trình ngiên cứu và sản xuất gia vị hàng đầu của Việt Nam 

LIÊN HỆ MUA HÀNG THEO SỐ 0905 169 739  -  0912 157 442 GẶP DŨNG

 

KHỞI NGHIỆP VỚI NGHỀ VỊT-GÀ-HEO QUAY NƯỚNG

1. Chọn Mặt bằng:

Nếu bạn đã có mặt bằng nhà thì quá ok nếu không chúng ta cần tìm kiếm mặt bằng đạt được các yếu tố sau.

Tại các trung tâm càng đông đúc và người dân càng có thu nhập cao càng tốt. Nhất lá các mặt bằng chợ, ngã 3 ngã 4 sầm uất, hoặc các mặt đường có lưu lượng người qua lại đông đúc.

Tốt hơn hết khi bạn mới vào nghề thì nên đứng ké là tốt nhất, phối hợp các tiệm bún, chao phở hay đồ ăn sáng để tiết kiệm chi phí khi bạn chưa có kinh nghiệm để đủ tài chính duy trì đến khi phát triển thành công.

Nếu không bạn sẻ đứt gánh giữa chừng vì thiếu tài chính vì thuê mặt bằng quá nhiều tiền.

Lưu ý nữa là phải chọn luôn chủ nhà (mặt bằng) vì một số chủ nhà hay mặt bằng hẹp hòi ích kỷ khi thấy bạn kinh doanh được sẻ nâng giá, lấy lại mặt bằng tự làm, hay gây khó dể cho bạn.

2. Thái độ bán hàng;

Bán hàng là bán bản thân, khách hàng thấy bạn chân thành nhiệt tình nhanh nhẹn sạch sẻ sẻ cảm mến bạn mà ủng hộ bạn dù sản phẩm của bạn chưa hoàn hảo như của đối thủ củng nhiệt thành ủng hộ bạn. Đối với nghề gà vịt quay nướng thì thương hiệu bản thân không ai có thể bắt chước được. Còn sản phẩm ngon nhiều khi đối thủ mới bắt chước sáng tạo nhiệt huyết còn làm tốt hơn , bạn sẻ bị đối thủ đánh bại bạn, nhưng thái độ bạn tốt khách hàng sẻ trung thành cùng bạn. Điều này lý giải cùng một công thức cách làm và hương vị sản phẩm giông 100% nhưng chỉ cần thay đổi người bán khách sẻ giảm xuống ngay, vì khách có cảm tình ấn tượng với chủ củ không còn họ không mua nữa.

Ai không biết cười chớ nên buôn bán “ là câu nói triết lý trong kinh doanh của người Trung Hoa. Khi gặp khách hàng bạn nên đon đã nhiệt tình phục vụ, phục vụ khách hàng một cách vượt mong đợi, Zig Ziglar “phục vụ khách hàng hài lòng bạn sẻ no đủ” “ phục vụ khách hàng vượt mong đợi bạn sẻ xây dựng được cả gia tài”

Còn Warren Buffett nói “ hãy phục vụ khách hàng một cách vui sướng, nhớ là vui sướng chứ không phải hài lòng”

Đây củng là triết lý trong kinh doanh dù bạn kinh doanh mặt hàng gì.

3. Maketting:

Nếu bạn bán hàng mà ko biết đến maketting thì bạn củng kinh doanh theo kiểu hên xui vì các khách hàng sẻ không biết đến bạn. Bạn có hàng cần bán nhưng khách hàng cần mua chẳng biết bạn ở đâu để mua.

Một số vị trí kinh doanh thuận lợi như chợ các ngã 3,4,5 sầm uất tự nó makettinh dùm bạn nhưng chỉ cần bạn chuyển đi chẳng ai biết số điện thoại củng chẳng biết bạn ở đâu nếu bạn không maketting tốt.

Maketting tốt bạn luôn luôn thu hút khách hàng tiềm năng về với mình ngày càng nhiều bạn làm ăn ngày càng phát đạt, nếu bạn kết hợp được thái độ phục vụ nữa, bạn sẻ có lượng khách đông đảo có khi còn phục vụ không kịp mà xếp hàng chờ bạn.

4. Sản Phẩm:

Sản phẩm đáng tin, an toàn, tươi ngon, gia vị thơm ngon hợp khẩu vị.

Trước đây khách hàng chủ yếu chú ý 3 mục tiêu NGON, BỔ, RẺ nhưng giờ khách lại đổi sang NGON, BỔ, AN TOÀN an toàn được đặt lên hàng đầu tiên khi mua thực phẩm khi mà hóa chất tràn lan và rẻ mạt trên thị trương,

Kéo theo nhiều người ung thư, làng ung thư mọc lên ngày càng nhiều, dù sản phẩm chưa được hoàn hảo khách tin tưởng sẳn sàng mua dù giá cao.

Nhưng bạn củng không thể xem nhẹ 2 yếu tố còn lại là ngon bổ và thêm bắt mắt chút xíu nữa.

  • Để sản phẩm lên màu ok

Bạn chú ý 2 điều kiện là lữa và độ ngọt (mật ong và nha là chủ yếu)

Nếu lữa lớn quá nó sẻ cháy đen khi vịt gà chưa chín bên trong, và độ ngọt củng vậy. nên khi quá nhanh cháy nhanh đen bạn giảm lửu hoặc giảm nha hay mật ong hoặc cả 2.

Ngược lại màu quá nhạt thì thêm mật ong hoặc nha cho đạt. Yếu tó này đòi hỏi tay nghề và kinh nghiệm

Bạn làm sao cho lúc quay khoảng 15-20 phút lá màu vàng đều rồi giảm lửa để làm sao nhiệt đủ chín mà không bị cháy, và quay 40-45 phút là được, nếu lâu quá vịt sẻ nục nhão bấy luôn.

Khi đã chín bạn cho lên gác trên xa lữa để không bị nục nhão hay khô, khi nào chặt cho khách nướng sơ cho ấm lại tránh chặt quá nóng sẻ nát.

  • Về gia vị:

Lựa chọn GIA VỊ TÂM ĐỨC là ưu tiên số 1 vì đây là gia vị 100% thiên nhiên rất an toàn cho sức khỏe, bên cạnh đó nó được khách hàng đông đảo trong nước chúng minh là thơm ngon trên toàn quốc vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm chi phí, bên cạnh đó nó còn giải phòng sức khỏe cho bạn không tốn công sức nghiên cứu chế biến, vì như tôi đã đề cập ở trên sản phẩm tốt nhưng người bán hàng mới quyết định doanh thu.

Chi phí mỗi con vịt cũng như gà hay 1 kg thịt heo chưa tới 3k, bạn chỉ cần mua về trộn muối đường bột ngọt ướp vào là xong, mọi chi tiết được hướng dẫn trên bao bì còn có ướng mắc gì cty hướng dẫn nhiệt tình chu đáo kể cả ngoài phạm vi gia vị.

Đánh giá