Trinh Nữ Hoàng Cung

Trinh Nữ Hoàng Cung

130.000₫ 170.000₫

- +
Mua hàng

Trinh nữ hoàng cung

Trọng lượng: Kg

Giá: 170k

Xuất xứ: Việt Nam

Trinh nữ hoàng cung

 

Tác dụng trinh nữ hoàng cung

⇒ Từ lâu cây trinh nữ hoàng cung đã được coi là vị thuốc quý. Trước đây, trinh nữ hoàng cung chỉ được dành riêng cho hoàng tộc, vì thế nó thường được gọi với các tên như "cây thuốc của hoàng cung" hay "cây thuốc dành cho nữ giới trong hoàng cung".

⇒ Nhiều nghiên cứu cả trong và ngoài nước đã chứng minh trinh nữ hoàng cung có chứa 32 loại alkaloids, trong đó một số alkaloids có tác dụng chống sự phát triển của tế bào khối u, kháng khuẩn,…

Phơi lá trinh nữ hoàng cung

Từ đó giúp phòng ngừa và điều trị các bệnh như u nang buồng trứng, u xơ tử cung, tăng cường sức khỏe, miễn dịch, đẩy lùi những rối loạn ở nữ giới.

⇒Tác dụng trị bệnh u xơ tử cung, u nang buồng trứng, phì đại tuyến tiền liệt càng được tăng cường khi trinh nữ hoàng cung được sử dụng làm thành phần chính phối hợp với các dược liệu quý khác như: hoàng kỳ, hoàng cầm, khương hoàng 

⇒ Sản phẩm này có tác dụng ức chế phát triển của tế bào khối u, thu nhỏ kích thước khối u; giúp tăng cường hệ miễn dịch, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị u xơ tử cung, u nang buồng trứng hiệu quả mà bệnh nhân không cần phải đun sắc cầu kỳ.

Trinh nữ hoàng cung

Sau đây là một số bài thuốc đơn giản, hiệu quả từ cây trinh nữ hoàng cung

⇒ Bài thuốc dùng trong hỗ trợ điều trị các bệnh ung thư vú, ung thư cổ tử cung, ung thư tuyến tiền liệt:

-  Lá trinh nữ hoàng cung thái nhỏ, sao vàng sắc uống: mỗi ngày dùng 3-5 lá.

⇒ Bài thuốc trị u nang buồng trứng, u xơ tử cung và u tuyến tiền liệt:

Ba lá trinh nữ hoàng cung tươi, thái ngắn từ 1 đến 2 cm, sao khô đến khi có màu hơi vàng, đem sắc với nước, uống thành 3 đợt, mỗi đợt 7 ngày, thời gian nghỉ giữa hai đợt là 7 ngày.

Với lá khô, bạn chỉ cần 300gam lá khô sau đó sắc với 2 bát nước cho tới khi lượng nước bên trong ước chừng chỉ còn nửa bát. Uống 3 lần sau bữa ăn.

Lá trinh nữ hoàng cung khô

Trị khối u như u nang, u nội tạng, hạn chế phát triển những tế bào ung thư:

20gam lá trinh nữ hoàng cung, 20gam nga truật, 10gam xuyên điền thất, 10gam lá đu đủ khô. Sắc những vị thuốc đó với 3 chén nước cho tới khi còn 1 chén, chia làm 3 phần và uống trong ngày.

⇒Bên cạnh duy trì sử dụng các bài thuốc từ cây trinh nữ hoàng cung, bệnh nhân u xơ tử cung cần giữ tâm lý thoải mái, lạc quan, thực hiện khám sức khỏe định kỳ để được bác sĩ theo dõi và có hướng điều trị thích hợp.

Vườn trinh nữ hoàng cung

Lưu ý : Tùy thuộc vào mỗi người mà tác dụng của nó cũng khác nhau

Nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các cây thuốc khác bạn hãy vào caythuocquythiennhien.com

Đánh giá