Cây lá gan

Cây lá gan

130.000₫

- +
Mua hàng

Cây lá gan Sapa

Cây lá gan hay vọng cách là một cây nhỏ, lá mỏng, hình dáng thay đổi, khi thì hình trứng dài, khi thì hình hơi bầu dục. Hoa nhiều, nhỏ, màu xanh lục nhạt, mọc thành ngù ở đầu cành.

⇒Quả hình trứng màu đen nhạt, to bằng hạt đậu, có 4 ngăn, mỗi ngăn chứa một hạt.

Cây lá gan

 

Câu lá gan

Cây lá gan có tác dụng gì?

Người ta tìm thấy cây lá gan ở vùng núi thuộc khu vực Tây Bắc, Lào Cai. Đây là loại cây được đồng bào dân tộc nơi đây xem như loại cây thuốc quý để điều trị bệnh gan.

Đây là loại cây mọc hoang trong những khu rừng rậm, giống như những loại cây ký sinh khác, cây lá gan thường mọc dưới những tán cây cổ thụ khác. Cây có chiều cao từ 50-70cm, là thân gỗ, lá cây lá gan to bè mọc đối nhau.

Cuống lá dài mọc thẳng, thân cây có màu nâu sẫm. Hoa cây lá gan được mọc thành từng trùm nhỏ, có màu trắng. Quả cây này xuất hiện vào tháng 6 và bắt đầu chín khi tới tháng 7.

Hình ảnh cây lá gan

 

 

Hình ảnh cây lá gan

Tác dụng của cây lá gan

Gan là bộ phận quan trọng thứ hai trong cơ thể, nhiệm vụ chủ yếu của gan chính là giải độc cơ thể, nếu như bộ phận này hoạt động kém sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của bạn. Chính vì vậy cần phải chăm sóc và bảo vệ chức năng này thật tốt.

Từ xưa dân gian ta đã biết sử dụng cây lá gan để điều trị và chăm sóc gan thật tốt. Sau đó Đông y đã sử dụng cây lá gan làm những bài thuốc điều trị bệnh gan.

Cây lá gan khô

 

Cây lá gan khô

Cây lá gan được biết đến với công dụng tuyệt vời nhất chính là điều trị bệnh gan, viêm gan cấp và mãn tính. Nhờ cây lá gan mà nhiều người có thể chống và điều trị được bệnh men gan cao, u sơ gan, viêm gan B.

Không chỉ có công dụng điều trị bệnh gan mà người ta còn sử dụng cây lá gan để trị bệnh tiểu tiện đỏ, người có sắc mặt vàng, da nhợt nhạt và có những biểu hiện ban đầu của bệnh gan.

Hơn nữa, cây lá gan còn có tác dụng giải độc gan, giải rượu bia tốt cho những người thường xuyên uống bia, trị nóng gan, xuất hiện mụn nhọt do nóng gan.

Cây lá gan trị các bệnh về gan

 

Cây lá gan trị các bệnh về gan

 

+ Cây lá gan có tác dụng trị bệnh, đặc biệt là các bệnh về gan do bia rượu.

Lá vọng cách được dân ở vùng Nam Định dùng phổ biến để ăn gỏi cá và trị lỵ, tiêu hóa kém, viêm gan.

+ Rễ dùng trị đau bụng, ăn không tiêu, sốt, hỗ trợ điều trị bệnh về gan, tiểu đường…

⇒Xơ gan hay còn gọi là chai gan, là giai đoạn cuối của viêm gan mãn tính, nguyên nhân là do tác nhân gây hại cho lá gan trong thời gian dài, làm chết tế bào gan, chai cứng dần dần. 

⇒Đối với bệnh nhân gan chuyển sang giai đoạn mãn tính, nên dùng cây Lá Gan chặt nhỏ, xao vàng hạ thổ, sắc uống hàng ngày nếu bệnh nặng nên dùng 30-40g với 200ml nước, bệnh nhân nhẹ nên dùng 20g và 150ml nước, sắc đều uống

⇒Ngoài ra nên kết hợp với Nhân trần, Diệp Hạ châu để bảo vệ gan hiệu quả trước độc tố bia rượu và viêm gan siêu vi A, B ...

⇒Dùng với giảo cổ lam giảm mụn nhọt, mắt vàng...

Bán cây lá gan

 

Bán cây lá gan

Cây lá gan mua ở đâu?

Thảo dược tâm đức cung cấp các loại cây thuốc nam trên toàn quốc với chúng tôi bán cây lá gan 100% hàng nguyên chất. Chúng tôi là đơn vị cung cấp các loại cây thuốc quý hàng đầu của Việt nam trên toàn quốc với chất lượng và uy tín đã được khẳng định trên thương trường đã được khách hàng gần xa trong nước ủng hộ và tin cậy vì vậy quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Cây thuốc nam lá gan

 

Cây thuốc nam lá gan

Giá cây lá gan.

Thảo dược tâm đức hiện đang bán lẻ ra thị trường với  giá cây lá gan là 130k/kg, rất vui khi được phục vụ quý khách, nếu có bất cứ câu hỏi nào xin quý khách vui lòng liên hệ ngay chúng tôi, chúng tôi rất vui lòng được phục vụ quý khách

Đánh giá