Một nhà thần kinh học đã làm trẻ hóa não bộ của mình và ông đã giải thích làm thế nào để được như vậy để giúp mọi người có thể làm theo.

Bộ não con người rất phức tạp. Nó bao gồm 100 tỉ tế bào thần kinh và lượng kết nối giữa chúng bằng nhiều hơn số các ngôi sao. Cơ quan này tham gia vào tất cả hoạt động của chúng ta. Với nhiệm vụ giữ cân bằng, nó giúp giữ cho chúng ta khỏe mạnh, vui vẻ và minh mẫn, thông tuệ. Tuy nhiên, chúng ta mất 85.000 tế bào não mỗi ngày. Nhưng hóa ra, điều này hoàn toàn có thể được thay đổi dựa trên lối sống của mỗi người.

Tiến sĩ Daniel G. Amen là một nhà thần kinh học nổi tiếng, một bác sĩ nổi tiếng người Mỹ và chuyên gia về rối loạn não bộ với tư cách là giám đốc của Phòng khám Amen. Ông là tác giả bán chạy nhất của New York Times năm lần kể từ năm 2012.

Một nhà thần kinh học đã có cách làm trẻ hóa não bộ của mình và đây chính xác là những gì ông muốn mọi người làm theo - Ảnh 1.

Bác sĩ Daniel G. Amen với người vợ luôn ủng hộ anh trong cuộc sống.

Tiến sĩ Amen tin rằng sức khỏe của não là trung tâm của tất cả sức khỏe và thành công. Ông là một thành viên xuất sắc của Hiệp hội Tâm thần Hoa Kỳ, và là người tiên phong trong hình ảnh SPECT não, ông đã giới thiệu một cách nhìn hoàn toàn mới về não. Nghiên cứu của ông về hình ảnh não được xếp hạng # 19 trong số 100 câu chuyện hàng đầu về khoa học năm 2015 bởi Discover Magazine.

Chính bởi vậy, công việc ưu tiên của tiến sĩ Amen là làm sao để giúp mọi người có bộ não khỏe mạnh hơn và cuộc sống tốt hơn. Các phòng khám sức khỏe của ông trên khắp đất nước có hơn 4.000 lượt bệnh nhân mỗi tháng và tiếp tục phát triển. Và các chương trình truyền hình công cộng đột phá của ông về các vấn đề khác nhau về sức khỏe não bộ và tinh thần đã được phát sóng hơn 80.000 lần và được hàng triệu người theo dõi.

Tiến sĩ Daniel G. Amen bắt đầu quan tâm đến những bí mật của bộ não khi ông nghiên cứu chụp cắt lớp của chính mình. Lúc đó ông đã 37 tuổi và nhận thấy rằng bộ não của mình trông không được tốt lắm. Daniel không uống rượu, hút thuốc hay uống thuốc nhưng ông có một vài thói quen không lành mạnh. Đó là: Chỉ ngủ 4-5 tiếng mỗi ngày, uống soda dành cho người ăn kiêng, thừa cân và bị căng thẳng mãn tính.

Một nhà thần kinh học đã có cách làm trẻ hóa não bộ của mình và đây chính xác là những gì ông muốn mọi người làm theo - Ảnh 2.

Đặc điểm lớn nhất của bộ não là tính linh hoạt. Đó là lý do tại sao mọi người đều có thể cải thiện sức khỏe của não nói riêng và sức khỏe tổng thể nói chung!

Nhà khoa học ngườu Mỹ này cho biết: "Tôi cảm thấy thương hại cho bộ não của mình và muốn cải thiện nó". Và từ đó, tiến sĩ Amen bắt đầu tự thực hiện những việc mà ông cho rằng có thể "cứu vãn" não bộ của mình, bao gồm: Từ bỏ những thói quen xấu của mình và chấp nhận những thói quen lành mạnh hơn.

Ông thành lập hàng chục phòng khám trên khắp thế giới nghiên cứu chức năng não. Trong khoảng thời gian 20 năm, tiến sĩ Amen đã thực hiện 70.000 lần chụp cắt lớp cho những người từ 90 quốc gia khác nhau và chứng minh rằng tất cả chúng ta có thể làm chậm hoặc thậm chí đảo ngược quá trình lão hóa.

Chứng minh tốt nhất rằng lý thuyết của ông là chính xác là sự cải thiện qua hình ảnh chụp cắt lớp não bộ của chính ông.

Một nhà thần kinh học đã có cách làm trẻ hóa não bộ của mình và đây chính xác là những gì ông muốn mọi người làm theo - Ảnh 3.

Đây là một hình ảnh chụp cắt lớp não của Daniel G. Amen.

Thói quen hàng ngày của chúng ta có thể mang lại tác hại hoặc giúp ích cho bộ não của chúng ta. Những điều nguy hiểm nhất đối với sức khỏe não bộ là chấn thương (không có gì tệ hơn một quả bóng đập vào đầu bạn), ma túy và rượu, béo phì (khi bạn tăng cân, hoạt động não giảm), hút thuốc, huyết áp cao, tiểu đường, độc tố từ môi trường, lười tập thể dục, nghiện chơi game, nghiện caffeine quá mức, thiếu ngủ, căng thẳng, lối sống ít vận động và suy nghĩ tiêu cực...

Đặc điểm lớn nhất của bộ não là tính linh hoạt. Đó là lý do tại sao mọi người đều có thể cải thiện sức khỏe của não nói riêng và sức khỏe tổng thể nói chung! Tiến sĩ Daniel G. Amen khuyến nghị những việc mọi người nên làm để cải thiện sức khỏe não bộ như sau:

- Tạo kết nối xã hội tích cực vì chúng ta bắt chước thói quen của những người chúng ta giao tiếp.

- Không bao giờ ngừng học hỏi một cái gì đó mới mẻ.

- Luôn có lối sống lành mạnh.

- Uống vitamin tổng hợp và bổ sung với dầu cá.

- Học nhạc.

- Thực hiện các bài tập thể lực.

- Nhảy.

- Ngủ ít nhất 7 giờ mỗi ngày.

- Làm việc với suy nghĩ tích cực.

- Cảm thấy biết ơn cuộc sống của bạn bằng cách viết ra 3 điều bạn biết ơn mỗi ngày - điều này sẽ hoạt động tốt hơn bất kỳ thuốc chống trầm cảm nào.

- Luôn để não có cơ hội suy nghĩ.

Một nhà thần kinh học đã có cách làm trẻ hóa não bộ của mình và đây chính xác là những gì ông muốn mọi người làm theo - Ảnh 4.

Đây là hình ảnh bộ não của một bệnh nhân tuân theo đã thực hiện những điều như khuyến nghị của bác sĩ Amen.

Một tâm trí rõ ràng là điều đầu tiên quyết định một não bộ khỏe mạnh. Để biến giấc mơ thành hiện thực, bộ não của chúng ta phải hoạt động chính xác và hiệu quả. Đó là lý do tại sao bạn phải thực sự chú ý đến sức khỏe của mình. Bạn nên từ bỏ tất cả những thói quen xấu có hại cho não và thực hiện những thói quen lành mạnh hơn. Ngay khi bạn học cách yêu bộ não của mình và loại bỏ những thói quen xấu, bạn sẽ có khả năng sử dụng cơ quan này với toàn bộ khả năng của nó

Tất nhiên, tất cả chúng ta đều biết những thói quen lành mạnh thực sự là gì. Chúng ta nên ăn uống lành mạnh, ngủ ngon và có cái nhìn tích cực về cuộc sống. Chúng ta nên xây dựng mọi thứ trong cuộc sống của chúng ta trên loại nền tảng này. Nhưng nói một cách trung thực, bạn có làm theo những thói quen này không mới là điều quan trọng.

Vì sự khỏe mạnh của não bộ và trẻ trung của cơ thể, đừng chần chừ mà không loại bỏ thói quen xấu, thực hiện thói quen tốt nhé.

Thảo Dược Tâm Đức.

Thảo Dược Tâm Đức cung cấp sĩ lẻ cây thuốc nam , cây thuốc quý trên toàn quốc giao hàng tận nhà mới tính tiền, hàng của chúng tôi đảm bảo nguyên chất không pha trộn không bán hàng kém chất lượng vì phương châm của chúng tôi là uy tín tạo nên thường hiệu.

Hoàn tiền 100% nếu khống đùng hàng hoặc không đúng sản phẩm, bao đổi trả nếu hàng chất lượng không đảm bảo