Tôi tên là Hoàng Dũng.

Xuất phát từ một người kinh doanh từ con số không, đi làm hồ tích cóp được một ít vốn mình phải hạch toán rất chặt chẻ để không bị đứt gánh giữa đường, lúc đó mình củng rất mong có được một địa chỉ kinh doanh, tiếp khách  củng như giao nhận hàng hóa với chi phí rẻ nhất nhưng củng thể hiện được sự sang trọng của nó để khảng định mình trong mắt khách hàng.

Bên cạnh đó một cá nhân hay cty bước chân ra kinh doanh bên chạnh văn phòng chỗ làm việc tiện lợi thì điều tối quan trọng là tồn tại và phát triển, vì một chủ doanh nghiệp hay cá nhân bước ra kinh doanh thì thiếu thốn đủ thứ như kiến thức quản lý kinh doanh, bán hàng, quản lý tài chính và định hướng doanh nghiệp.

Đứng trước những khó khăn đó của các doanh nghiệp mới, doanh nghiệp nhỏ và các startup công ty cổ phần tập đoàn Bogroup cho ra đời văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ, chỗ ngồi làm việc chung tại 158 Bùi Tá Hán, An Phú, Quận 2, TPHCM. Giúp cho các doanh nghiệp mới, các doanh nghiệp vừa và nhỏ củng như các startup mới có chỗ đặt cty, văn phòng đại diện sang trọng lịch sự, không gian làm việc giá rẻ nhưng đầy đủ tiện ích.

Điều đặc biệt là chúng tôi liên kết được với các doanh nhân thành đạt để hổ trợ tư vấn cho các doanh nghiệp tồn tại và phát triển thành các ông chủ lớn và các công ty lớn và hướng tới các tập đoàn mà chỉ có duy nhất của chúng tôi làm được điều này.

Các văn phòng ảo ác văn phòng chia sẻ hiện nay ngoài tòa nhà lớn văn phòng tiện nghi thì họ chỉ nhăm đến túi tiền của bạn, không quan tâm đến sự sống chết của bạn cty bạn, nhưng với chúng tôi, nỗi đau và trăn trở của bạn củng là vấn đề cốt lõi của chúng tôi, sự phát triển sự nghiệp của bạn là sự phát triển sự nghiệp của chúng tôi vì vậy chúng tôi tạo mọi điều kiện tốt nhất để giúp bạn thành công, đến với chúng tôi chúng ta sẻ là anh em trên cùng một nhà và cùng xây dựngnên những công ty hùng mạnh củng như những tập đoàn lớn của Việt Nam.
Là một công ty hay một của hàng online mới khởi nghiệp bạn thiếu vốn, kiến thức, kinh nghiệm và vốn, nên bạn rất cần một địa chỉ, một chỗ ngồi làm việc đầy đủ và tiện nghi trong mắt khách hàng với giá rẻ nhất và với các văn phòng chia sẻ hiện này đều làm được.

Tại sao bạn nên đến với chúng tôi.
Chúng tôi tạo cho bạn một cộng đồng các doanh nhân kết nối cho bạn những con người và những phương pháp giúp bạn thành công mà không một văn phòng nào đã có làm được, hỗ trợ giúp nhau qua những khó khăn cùng phát triển, tạo thành một ngôi nhà chung doanh nhân. Đồng thời với gần 20 năm kinh nghiệm trong đầu tư và kinh doanh chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn những kiến thức quý giá để tăng hiệu quả trong kinh doanh, giúp bạn giảm được rủi ro trong kinh doanh, chúng tôi hỗ trợ bạn phương pháp bán hàng, quản lý tài chính , đầu tư kinh doanh...Và rất nhiều thứ khác mà những doanh nhân khởi nghiệp đang cần.

Chúng tôi luôn thấu hiểu khó khăn buổi đầu khởi nghiệp củng như tiết kiệm chi phí doanh nghiệp của bạn và luôn đồng hành cùng bạn.
- Ngay khi bạn đến với chúng tôi chính tôi sẻ tặng bạn quyển 10 thói quen dẫn bạn đến thành công.
- Giảm giá ngay 30% tháng đầu tiên cho bạn.
- Kết nối cho bạn cho các doanh nhân đối tác.
- Tư vấn kiến thức kinh doanh mà bạn còn yếu và thiếu.
- Tạo cho bạn môi trường làm việc tiện nghi và thân thiện ngay từ phút đầu tiên
- Hỗ trợ cho bạn những video, cuốn sách đưa bạn thẳng tiến tới thành công.
Chúc bạn thành công, rất mong gặp bạn sớm nhất CHÚNG TA SẺ ĐỒNG HÀNG CÙNG NHAU vì tôi củng làm nên từ 2 bàn tay trắng như bạn và có được thành tựu như ngày hôm nay, giúp cho các doanh nhân kiếm hàng tỉ đồng. Bạn sẻ là người tiếp theo nhé.

Hãy liên hệ ngay cho tôi 0905 169 739 - 0912-157 442