Những cảnh báo tử vong cần hết sức lưu ý

Sức khỏe là vàng, đừng chủ quan với những cảnh báo tử vong. Khi nhận thấy những dấu hiệu này, bạn hãy nhanh chóng đi gặp bác sĩ để được chữa trị.Mà cây thuốc quý thiên nhiên muốn giửi tới các bạn.

-Theo báo mới.com-

Đi tiểu ra máu mà không cảm giác đau

- Bất cứ lúc nào thấy có máu trong nước tiểu cần đi khám ngay dù có hay không có cơn đau.

- Sỏi thận hoặc nhiễm trùng bàng quang, hay tuyến tiền liệt là nguyên nhân phổ biến gây tiểu ra máu.

- Những vấn đề này thường gây đau hoặc khó chịu, cần được đi khám để điều trị kịp thời.

- Những cảnh báo tử vong cần hết sức lưu ý.

- Nếu bạn không thấy đau, điều này không có nghĩa là vấn đề không nghiêm trọng. Đừng nên tự ở nhà theo dõi, đặc biệt khi thấy hiện tượng chỉ diễn ra 1 lần.

- Ung thư thận, niệu quản, bàng quang, hoặc tuyến tiền liệt có thể gây chảy máu đường tiết niệu. Khi chúng còn nhỏ và chữa trị được, chúng có thể không gây đau.

- Vì vậy, đừng bỏ qua dấu hiệu quan trọng này bởi vì theo Shulman và Birge, tiểu ra máu có thể là manh mối duy nhất để chẩn đoán sớm.

Tình trạng hen suyễn trở nên trầm trọng hơn

- Hen suyễn biểu hiện thở khò khè hoặc khó thở. Khi cơn hen không đỡ hoặc nặng hơn, bệnh nhân cần được cấp cứu.

- Nếu cơn hen không được điều trị, nó có thể gây kiệt sức cơ ngực và tử vong. Một số người bị hen thường xuyên ngần ngại không đến phòng cấp cứu vì họ đã đi rất nhiều lần trước đây, hoặc cần một người chở đi vì quá khó thở.

- Một trong những điều quan trọng nhất cơn hen đã kéo dài bao lâu. Nếu bạn đã phải vật lộn với cơn hen sau vài giờ không dứt, hãy tới bệnh viện để được hỗ trợ ngay.

Có dấu hiệu đột quỵ

- Hãy chú ý đến những triệu chứng cảnh bảo cơn đột quỵ sắp đến sau:

- Đột nhiên nhìn mờ hoặc nhìn nhòe, có thể chỉ bị ở một bên mắt.

- Bị yếu đột ngột ở một phần cơ thể.

- Gặp khó khăn trong nói hoặc hiểu người khác.

- Đột nhiên bị đau đầu dữ dội.

- Khi thấy bất cứ dấu hiệu nào như kể trên, người bệnh cần được cấp cứu ngay lập tức vì 60 phút đầu của cơn đột quỵ là những phút vàng để có nhiều cơ hội cứu chữa hơn và cứ mỗi 30 phút kế tiếp là nguy cơ tử vong tăng gấp 4 lần.

- Vì vậy các bạn luôn chú ý ăn uống củng như luyện tập thể thao để tăng cườ sức khỏe củng như dùng các loại cây thuốc nam hay một số thảo dược quý khác để phòng chống bệnh tật cho bản thân