Tác dụng giảo cổ lam 5 lá

Giảo cổ lam, loại dược liệu quý hiếm được vua chúa Trung Quốc sử dụng từ xa xưa giúp cơ thể khỏe mạnh, kéo dài tuổi thọ,  Nhắc đến giảo cổ lam, người ta thường gọi chúng với cái tên "thảo dược bất tử"

Loại cây này là chìa khóa giúp con người sống lâu và khỏe mạnh hơn, ngăn chặn sự lão hóa. Lá của giảo cổ lam thường được sử dụng để pha trà, cây này còn được gọi là nhân sâm phương Nam hay nhân sâm 5 lá vì công dụng kéo dài tuổi thọ giống như nhân sâm.

Hình ảnh Giảo Cổ lam Thảo Dược Tâm Đức

Giảo cổ lam trồng ở đâu?

Giảo cổ lam được trồng nhiều ở vùng núi Tây Tạng, Quý Châu (Trung Quốc). Ngày nay giống thảo dược quý trên cũng được trồng ở Thái Lan, Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản.

Giảo cổ lam được coi như nhân sâm quý. Giảo cổ lam có tên khoa học là Gynostemma pentaphyllum, thuộc họ Bầu bí. Chúng là một loài cây thảo có thân mảnh, leo nhờ tua cuốn đơn ở nách lá.

Hình ảnh giảo cổ lam 5 lá Sapa

Hoa đơn tính khác gốc (cây đực và cây cái riêng biệt). Lá đơn xẻ chân vịt rất sâu trông như lá kép chân vịt.

Cụm hoa hình chùy mang nhiều hoa nhỏ màu trắng, các cánh hoa rời nhau xòe hình sao, bao phấn dính thành đĩa, bầu có 3 vòi nhuỵ. Quả khô hình cầu, đường kính 5 – 9 mm, khi chín màu đen.

Uống giảo cổ lam có tác dụng gì?

Giảo cổ lam cung cấp chất bảo vệ chống oxy hóa mạnh. Khi con người sử dụng trà giảo cổ lam, cơ thể của họ sẽ tăng sản xuất các chất chống oxy hóa điển hình như SOD hoặc Superoxide dismutase.

Điều này bảo vệ các tế bào của cơ thể khỏi sự hủy diệt sớm do việc tiếp xúc với các tác nhân có hại. Các nghiên cứu đã chỉ ra, giảo cổ lam có lợi ích tích cực cho sức khỏe tim mạch, tăng cường các hoạt động của cơ tim và cải thiện tuần hoàn máu tổng thể.

Nó cũng giúp làm giảm cholesterol LDL. Giảo cổ lam làm tăng năng lượng tinh thần, giúp phục hồi sức khỏe nhanh, giảm căng thẳng về tinh thần và tình cảm.

Giảo cổ lam cũng bảo vệ gan rất tốt. Trong số 50.000 cây thuốc trên thế giới, đây thực sự là một loại thảo dược quý cần được nhân giống rộng rãi.

Giaỏ cổ lam Thảo Dược Tâm Đức

Cây giảo cổ lam mua ở đâu?

Thảo Dược Tâm Đức chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại thảo dược quý hiếm của Việt Nam. Đặc biệt là các loại thảo được tại vùng núi Tây Bắc - Sapa - Lào Cai với chất lượng tốt nhất trị các bệnh hiện đại và bồi bổ sức khỏe với nhiều năm kinh nghiệm, uy tín cao, giao hàng toàn quốc tận nhà. Đặc biệt cây Giảo cổ lam phơi khô củng như trà sạch sao sấy thơm ngon dùng ngay Giảo cổ lam nguyên chất của Hòa bình

Vì vậy khi bạn cần đến cây thuốc giảo cổ lam khô củng như trà Gỉao cổ lam chất lượng cao của Hòa bình hãy liên hệ caythuocquythiennhien.com hoặc bancaythuoc.com để tránh mua phải hàng giả hàng kém chất lượng; Hotline 0905 169 739

 

 Tags: