Hạnh nhân xông khói 250g

Hạnh nhân xông khói 250g

210.000₫ 250.000₫

- +
Mua hàng

Hạnh nhân Xông Khói

Xuất xứ : Mỹ

Thương hiệu : Soko

Giá thành 1 hộp : 210 000

Một kg 4 hộp  : 800 000

Hạnh nhân xông khói

Hạnh nhân hạt dinh dưỡng thiên nhiên trong số những hạt cao cấp như Óc chó, Mắc ca, Hồ đào nhiều người trong chúng ta có một món ăn thơm ngon bổ dưỡng hạt hạnh nhân, tuy nhiên không ít người vẫn chưa biết đến đầy đủ công dụng của loại hạt tuyệt vời của hạt này

Hạt hạnh nhân

Tác dụng hạt hạnh nhân

 Cân bằng lượng Cholesterol trong cơ thể

⇒Dùng hạnh nhân đều đặn hàng ngày sẽ giúp bạn tăng hàm lượng Cholesterol tốt (HDL), giảm đáng kể hàm lượng Cholesterol xấu (LDL) và do đó khiến chúng ta kiểm soát hữu hiệu mức Cholesterol trong máu.

 Hạt hạnh nhân rất tốt cho tim

⇒Trong hạt hạnh nhân có chứa chất béo đơn-bão hòa, protein và potassium, là những chất hỗ trợ rất tốt cho khả năng vận động của tim. Vitamin E trong hạnh nhân tác động như một chất chống oxi-hóa, giúp giảm nguy cơ bị các bệnh tim.

⇒Hạnh nhân cũng còn là nguồn cung cấp Acid folic và Magnesium, và do đó giúp hạ thấp mức Homocystein, một loại chỉ số nói lên mức độ đóng mảng trong mạch máu.

 Hạt hạnh nhân giúp cân bằng và điều hòa huyết áp.

⇒Potassium chứa trong hạnh nhân giúp điều hòa huyết áp.

Hạt hạnh nhân ngăn ngừa ung thư

⇒ Ăn hạt hạnh nhân đều đặn hàng ngày có thể giúp bạn phòng chống một số loại bệnh ung thư, điển hình là ung thư kết tràng.

 Hạt hạnh nhân tốt cho thai nhi:

⇒Trong hạnh nhân có chứa chất acid- folic, một loại hợp chất giúp bà mẹ bổ sung dinh dưỡng cho thai nhi và giảm các khuyết tật bẩm sinh của em bé.

 Hạnh nhân giúp giảm béo:

⇒Tinh dầu hạnh nhân và các chất chứa trong hạt hạnh nhân làm cho bạn ăn có cảm giác chóng no nên giúp tránh ăn quá nhiều. Các nghiên cứu cho thấy thực chất những người béo phì nên thường xuyên bổ sung hạt hạnh nhân vào khẩu phần ăn hàng ngày để kiểm soát hiệu quả trọng lượng cơ thể.

Chống táo bón hiệu quả

⇒Hạnh nhân có chất xơ, giúp bạn chống táo bón hiệu quả

Ngừa sạn mật, giảm bệnh Alzheimer

 ⇒Nghiên cứu của các nhà khoa học trên động vật cũng chỉ ra rằng hạt hạnh nhân có tác dụng cũng có thể phòng ngừa sạn mật, giảm rủi ro mắc bệnh Alzheimer, làm đẹp da và tăng cường chức năng hệ miễn dịch

Đánh giá