Máy ozone công nghiệp BK-MC.06

Máy ozone công nghiệp BK-MC.06

0₫

- +
Mua hàng

Bạn đang tìm giải pháp

- Xử lý làm sạch nước sinh hoạt cho gia đình
- Khử mùi nước thải sinh hoạt hoặc sản xuất, chăn nuôi trang trại
- Xử lý nước chăn nuôi đặc biệt là nuôi trồng thuỷ hải sản ở quy mô vừa và nhỏ
- Xử lý nước dùng, nước rửa thực phẩm trong các bếp ăn tập thể, bếp nhà hàng khách sạn

  • Máy ozone công nghiệp đang là giải pháp tốt nhất hiện nay được nhiều người tiêu dùng lựa chọn

BKIDT .,JSC xin giới thiệu sản phẩm máy ozone công nghiệp BK – MC.06 công suất 6g O3/h. Đây là dòng sản phẩm có công suất thấp nhất trong các sản phẩm máy ozone công nghiệp do BKIDT .,JSC trực tiếp sản xuất và phân phối trên thị trường.

Thông số kỹ thuật

Điện áp: 220VAC/50Hz

Công suất điện : 154W

Công suất Ozone : 6g/h

Vỏ Inox: (500x350x200)

Trọng lượng: 10.2 Kg

Bảo hành: 12 tháng

BKIDT ,JSC - Nhà sản xuất thiết bị máy ozone tại Việt Nam

Hiện nay các thiết bị máy ozone công nghiệp đang được ứng dụng rất phổ biến trong sản xuất công nghiệp và đời sống.

Các sản phẩm thiết bị máy ozone cũng từ đó mà được sản xuất bởi nhiều nhà sản xuất. Việc lựa chọn một sản phẩm tốt từ một nhà sản xuất uy tín giúp người tiêu dùng tiết kiệm được chi phí và sử dụng hiệu quả trong công việc

Tại sao bạn nên chọn máy Ozone công nghiệp BKIDT

Khi mua máy ozone công nghiệp tại Công ty cổ phẩn phát triển công nghiệp và dịch vụ KHKT Bách Khoa ( Viết tắt là BKIDT) các bạn không phải lo lắng bởi vì :

Máy ozone BKIDT được nghiên cứu bởi Viện Vật Lý kỹ thuật – Đại học Bách Khoa Hà Nội và chuyển giao công nghệ cho Công ty BKIDT sản xuất.

Giá thành hợp lý:

BKIDT là công ty trực tiếp sản xuất và phân phối máy ozone công nghiệp, máy ozone gia đình và các hệ thống sử dụng ozone….. chính vì vậy giá thành sẽ rẻ hơn so với các loại máy ozone cùng công suất được bán trên thị trường.

Chất lượng đảm bảo: được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, hợp tiêu chuẩn và đảm bảo chất lượng từ khâu sản xuất cho đến khâu kiểm định chất lượng.

Máy ozone BKIDT trước khi đưa ra thị trường được kiểm tra kỹ càng từ độ bền cho đến nồng độ đầu ra một cách cẩn thận bằng máy đo cao cấp BMT 964 BT.

Bảo hành lâu dài, bảo dưỡng định kỳ và bảo trì vĩnh viễn:

Máy ozone BKIDT được bảo hành 12 tháng, bảo dưỡng định kỳ 6 tháng 1 lần tại nơi sản xuất. Bảo trì vĩnh viễn.
Vận chuyển, tư vấn hoàn toàn miễn phí:

Dù bạn ở bất cứ đâu nếu cảm thấy sản phẩm của chúng tôi có ích cho mục đích sử dụng của các bạn hãy đừng ngần ngại nhấc máy điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn.

Chúng tôi sẽ chuyển sản phẩm theo địa chỉ mà bạn yêu cầu mà không hề mất chi phí.

Với một số trường hợp đặc biệt chúng tôi có thể cử chuyên viên đến tận nơi để khảo sát và tư vấn cho bạn nên sử dụng loại máy nào để phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất.


Lưu ý:

Để sử dụng chính xác các loại máy ozone vào đúng mục đích sử dụng, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0905 169 739 hoặc 01 289 289 229 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Hãy cho chúng tôi biết mục đích sử dụng của bạn là gì?

Chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế cho bạn loại máy ozone phù hợp và tiết kiệm nhất.

Một số ứng dụng đặc trưng của máy ozone BKIDT

Xử lý khử độc rau quả, thực phẩm: Máy ozone BKIDT được ứng dụng trong các bếp ăn tập thể của trường học, cơ quan, doanh nghiệp, các khu công nghiệp…..

Sử dụng để loại bỏ dư lượng thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật, trên thực phẩm. Tăng thời gian bảo quản. H

iện nay BKIDT đã cung cấp các hệ thống rửa rau tự động phù hợp với các bếp ăn tập thể lớn để tiết kiệm thời gian và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Xử lý nước sinh hoạt trong các hộ gia đình, khu dân cư, chung cư hay các khu tập thể

Do ozone có tính oxy hóa mạnh mẽ nên có thể loại bỏ nhanh chóng các vi khuẩn, vi trùng….oxy hóa các kim loại nặng trong nước, loại bỏ asen…..

Khử mùi, khử khuẩn trong không khí

BKIDT đã thiết kế và lắp đặt rất nhiều hệ thống xử lý phòng sạch tại các công ty dược.

Do ở dạng khí nên Ozone có thể xử lý tất cả vi khuẩn, vi nấm …. trong mọi kẽ, ngách và đặc biệt hơn là không để lại mùi khi vận hành.

Ozone có thể xử lý được các loại mùi cứng đầu trong các hoạt động sản xuất như trong bảo quản ấp trứng, bảo quản rau củ quả trong kho đông lạnh…..

Xử lý nước thải khi thải ra môi trường

Khí ozone có khả năng khử mùi, diệt khuẩn và oxy hóa các chất có độc trong nước thải trước khi thải ra ngoài môi trường, giảm thiểu ô nhiễm.

Xử lý nước đóng chai

Hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất đã sử dụng ozone trong quá trình sản xuất nước đóng cahi. Điển hình như Lavie, pesico, Coca- cola…. Nước được xử lý qua hệ thống thẩm thấu ngược RO sau đó tiệt trùng bằng hệ thống Ozone.

Xử lý nước trong chăn nuôi trồng, thủy hải sản…..

Nước trong nuôi trồng thủy hải sản rất quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của vật nuôi, nguồn nước sạch thì thủy sản sẽ nhanh lớn và cho năng suất cao.

Dùng máy ozone BKIDT có tác dụng xử lý sạch các vi khuẩn gây bệnh có trong nước, xử lý sạch vi khuẩn có trong thức ăn thừa hoặc chất thải của vật nuôi, giúp nguồn nước trong sạch hơn

Thủy cung Time City là một trong những đơn vị sử dụng Ozone trong ứng dụng này. Ozone giúp loại bỏ các vi khuẩn có trong nước làm cho nước trong và sạch hơn.

Đánh giá